KIA Vĩnh Long

KIA Vĩnh Long

KIA Vĩnh Long

Địa chỉ: Số 82 Tân Thuận An, Tân Ngãi, Tp Vĩnh Long

Hotline KIA Vĩnh Long – 0981 115 628

Vĩnh Long là một trong những tỉnh thành thuộc miền nam Việt Nam, nằm ở khu vực đồng bằng sông cửu long. Vĩnh long đã có rất nhiều thành tích trong kinh tế. Chính vì vậy KIA Vĩnh Long ra đời để cùng chung tay phục vụ hỗ trợ khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng.

KIA Vĩnh Long

Giới thiệu đôi nét về KIA Vĩnh Long

KIA Vĩnh Long là Showroom xe chính thức của Thaco tại tỉnh Vĩnh Long. Nằm trong hệ thống phân phối KIA Thaco Khu vực nam bộ tại tây nam bộ.

Showroom nằm tại địa chỉ số 82- Tân Thuận an – Tân Ngãi – Thành phố Vĩnh Long- tỉnh Vĩnh Long.  Với thiết kế showroom hiện đại đẹp mắt. Phân chia các khu vực một cách rõ ràng. Gồm khu xưởng  dịch vụ, khu trưng bày, khu dụ cụ kho,.. 

Đây là một trong những địa chỉ được khách hàng yêu ô tô lùi tới nhiều nhất tại tỉnh Vĩnh Long.

Với nhiều dòng xe khác nhau Sorento, Cerato, Sedona, Optima, Rio, Morning,…

Cung cấp được các dòng xe mới, được nhiều người ưa chuộng và chất lượng nhất. Kèm theo đó các phụ tùng của showroom đều là những phụ tùng chính hãng, chất lượng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu thay thế bảo dưỡng của tất cả khách hàng khi đến để được hỗ trợ.

Các máy móc hỗ trợ kỹ thuật tại đây được showroom lựa chọn đạt chuẩn. Nhằm giúp cho việc hỗ trợ của nhân viên chính xác, đẹp mắt và nhanh hơn. Và một yếu tố không thể thiếu chính là con người KIA Vĩnh Long.

Con người tại KIA Vĩnh Long như thế nào?

KIA Vĩnh Long 2

Có thể bạn chưa biết. Các nhân viên của KIA Vĩnh Long đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Các nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Về những đặc điểm và tính chất của các ô tô đều được đào tạo kỹ càng. Nhân viên có khả năng phân tích đánh giá một cách chính xác nhất. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đúng mẫu xe mà khách hàng cần.

Các nhân viên từ nhân viên tư vấn đến thợ sửa chữa. Đều có được thái độ phục vụ hòa nhã, vui tươi. Giúp khách hàng cảm thấy vui vẻ trong thời gian đợi chờ xe. Hoàn thành hoặc trước khi hoàn thành, các nhân viên đưa đến cho khách hàng những lưu ý cần thiết. Giúp khách hàng sử dụng xe, và đi xe một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với tinh thần hết mình vì khách hàng. Các nhân viên tại công ty luôn cố gắng đẩy mạnh nâng cao kiến thức. Đồng thời nâng cao trách nhiệm và đạo đức để bảo đảm mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Nhờ vậy mà showroom nhận được nhiều sự yêu mến từ khách hàng. Ngày càng có số lượng khách hàng đến showroom để mua xe và hỗ trợ lớn hơn

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Vĩnh Long.

KIA Vĩnh Long – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại