KIA Thái Nguyên

KIA Thái Nguyên

KIA Thái Nguyên

Địa chỉ: Khu dân cư 3+4, Đường Phan Đình Phùng, P. Đồng Quang, TP Thái Nguyên

Hotline KIA Thái Nguyên – 0981 115 628

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường và triển khai kinh doanh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, KIA là đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm ô tô nhập khẩu. KIA Thái Nguyên có mặt trên thị trường với mục tiêu tiếp cận khách hàng với những sản phẩm uy tín và chất lượng của THACO.

KIA Thái Nguyên

Đôi nét thông tin về KIA Thái Nguyên

Được khởi công xây dựng từ 08/2012 và đưa vào hoạt động từ tháng 1/2013, KIA Thái Nguyên đạt tiêu chuẩn xây dựng được chấp nhận của tập đoàn Kia Motors. Về quy mô và diện tích, KIA Thái Nguyên có hơn 1300m2 với nhiều hạng mục đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn. Các hạng mục xây dựng bao gồm khu văn phòng làm việc, khu trưng bày xe, khi dịch vụ, sửa chữa,.. Mỗi hạng mục xây dựng đều mang đến những mục đích rõ ràng và đạt chuẩn chất lượng được đề ra.

– Khu văn phòng làm việc có diện tích hơn 500m2, là nơi làm việc của toàn bộ nhân viên KIA Thái Nguyên, nơi thảo luận đề ra những phương án phục vụ và cung ứng dịch vụ cho khách hàng.

– Khu trưng bày xe đạt tiêu chuẩn cao với 650m2 với rất cơ sở vật chất hiện đại mang đến cho khách mua xe, lựa chọn xe một không gian hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

– Khu dịch vụ và sửa chữa cũng có diện tịc gần 700m2 chứa đầy những trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn cũng như hệ thống đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Kia Motors.

KIA Thái Nguyên 2

Ưu điểm của KIA Thái Nguyên – địa chỉ uy tín của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, KIA Thái Nguyên mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Showroom có quy mô có thể phục vụ đến 50 lượt xe mỗi ngày và công suất luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng trên địa bàn. Với việc đưa KIA Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động đã mang đến bước phát triển cho một hệ thống phân phối của KIA toàn diện, chuyên nghiệp và mang đến sự đẳng cấp.

KIA Thái Nguyên 3

Với nhiều năm hoạt động và đáp ứng cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chuyên nghiệp, KIA Thái Nguyên đang khẳng định mình là một địa chỉ uy tín, cung cấp các dịch vụ hàng đầu đạt chuẩn được đưa ra. Đến với nơi đây, các bạn sẽ có những cảm nhận tuyệt vời nhất. Nếu có những thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và giải đáp.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Thái Nguyên.

KIA Thái Nguyên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại