KIA Long Biên (Hà Nội)

KIA Long Biên (Hà Nội)

KIA Long Biên

Địa chỉ: Số 2 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Hotline KIA Long Biên – 0981 115 628

Bên cạnh những showroom của KIA tại Hà Nội như Cầu Diễn, Bạch Đằng… thì KIA Long Biên cũng là cái tên được nhiều người nhắc đến mỗi khi muốn tìm kiếm một địa chỉ mua xe hoặc bảo dưỡng định kì.

KIA Long Biên

Vị trí địa lý đại lý KIA Long Biên

KIA Long Biên nằm trên con đường Ngô Gia Tự, thuộc vị trí đắc địa, khu kinh doanh buôn bán sầm uất của quận Long Biên. Đây cũng là con đường kết nối nhiều quận huyện của thành phố. Việc mua xe hoặc sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng tại Long Biên cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cơ sở vật chất đại lý KIA Long Biên

KIA Long Biên có tổng diện tích khoảng 4900m2 bao gồm nhiều khu vực như văn phòng, khu trưng bày xe, khu sửa chữa…. Về cơ bản, cách thiết kế và bố trí của đại lý tương tự như những đơn vị khác. Tuy nhiên, ở KIA Long Biên khách hàng sẽ được cảm nhận về phong cách làm việc, chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác biệt. Ngoài ra, trang thiết bị, phụ tùng và máy móc cũng có sự đầu tư theo tiêu chuẩn 3S, xứng đáng trở thành địa chỉ tin yêu của mỗi tài xế.

KIA Long Biên 2

Lịch sử hình thành đại lý KIA Long Biên.

Năm 2016 KIA Lonng Biên chính thức đưa vào hoạt động. Mặc dù có thời gian phát triển chưa lâu nhưng đại lý đã và đang khẳng định được vị thế và vai trò của mình trên thị trường xe ô tô nói chung và KIA nói riêng. Sau 2 năm, KIA Long Biên dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, góp phần mở rộng thị trường và lan tỏa hình ảnh, nâng cao giá trị của thương hiệu xe ô tô KIA.

Yếu tố con người đại lý KIA Long Biên

KIA Long Biên 3

Cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên của KIA Long Biên luôn nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với khách hàng trên mỗi chuyến hành trình. Do vậy, đại lý luôn tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn trong mọi tình huống.

Đối với kỹ thuật viên thì liên tục kiểm tra trình độ tay nghề, cũng như kĩ năng sửa chữa. Mục tiêu của KIA Long Biên là trở thành thương hiệu số 1 tại Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một đại lý cung cấp và sửa chữa xe uy tín, chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, mỗi cá nhân không ngừng học hỏi, sáng tạo, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và giải quyết nó một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Long Biên.

KIA Long Biên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại