KIA Hải Phòng

KIA Hải Phòng

KIA Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần ô tô Trường Hải (Thaco)

Địa chỉ: 336 Đường Hà Nội, Q.Hồng Bàng, Tp.Hải Phòng

Hotline KIA Hải Phòng – 0981 115 628

Để phục vụ tốt nhất và mang đến dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng yêu chuộng dòng xe KIA, Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải đã chính thức khai trương KIA Hải Phòng. Không những sở hữu thiết kế sang trọng, showroom này còn đáp ứng mọi tiêu chí về diện tích, nhân sự, cơ sở vật chất… theo phong cách KIA toàn cầu.

KIA Hải Phòng

Vị trí địa lý KIA Hải Phòng

Là cửa ngõ cảng biển quan trọng của khu vực Đông Bắc nước ta, Hải Phòng có nhu cầu rất lớn về các dịch vụ ô tô. Sự có mặt của đại lý KIA ở Hải Phòng tại số 336 đường Hà Nội, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, sẽ nhanh chóng thu hút được lượng lớn khách hàng, góp phần tăng doanh số bán hàng của hãng tại thành phố cảng nói riêng và đóng góp vào sự phát triển chung của KIA Việt Nam.

Cơ sở vật chất KIA Hải Phòng

KIA Hải Phòng 2

KIA Hải Phòng có quy mô hơn 11.000m2 với tổng chi phí đầu tư lên đến 92 tỷ đồng. Đây là Showroom tiêu chuẩn toàn cầu thứ 7 của KIA Việt Nam với các hạng mục: khu văn phòng và trưng bày xe hiện đại, sang trọng; hệ thống kho bãi; khu vực dịch vụ và sửa chữa trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến; nhà ăn…

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay KIA tại Hải Phòng đã chứng tỏ được khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu của hơn 1.200 khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp vận tải taxi lớn tại Hải Phòng. Không những thế, đại lý còn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thời gian giao xe và thái độ phục vụ đối với khách hàng, có được sự tin cậy và hài lòng tuyệt đối từ quý khách.

Lịch sử đại lý KIA Hải Phòng

KIA Hải Phòng 3

Showroom KIA tại Hải Phòng đi vào hoạt động đi vào hoạt động từ 2/11/2012 nhằm nâng cao giá trị thương hiệu đồng thời đánh dấu sự phát triển không ngừng của Thaco KIA tại nước ta. Kể từ đó cho đến nay chúng tôi đã nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của thương hiệu KIA toàn cầu.

Yếu tố con người tại KIA Hải Phòng

Bên cạnh sự đầu tư về cơ sở vật chất, đại lý KIA Hải Phòng còn không ngừng xây dựng yếu tố con người ngày càng lớn mạnh. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và vô cùng chuyên nghiệp.

Đặc biệt, các nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên của chúng tôi thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề để mang đến sự hài lòng, dành được sự tín nhiệm từ khách hàng lựa chọn dịch vụ của KIA. Không những thế, đại lý KIA tại Hải Phòng còn nỗ lực đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện tại địa phương như hiến máu nhân đạo, tặng Quỹ khuyến học…

Dịch vụ tại KIA Hải Phòng

Cũng giống như các đại lý khác của KIA Việt Nam, showroom của chúng tôi tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ kinh doanh các dòng xe KIA chính hãng, bảo trì, bảo hành, sửa chữa, thay thế linh – phụ kiện chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình lái thử xe miễn phí, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc bảo dưỡng xe để giúp khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới và có thêm kiến thức về việc chăm sóc xe. Đây chính là cơ sở tạo thêm niềm tin và sự gắn bó giữa chúng tôi với khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bất kì dịch vụ nào của KIA Việt Nam, đừng ngại ngần, hãy liên hệ trực tiếp với KIA Hải Phòng, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, chia sẻ để bạn có được những thông tin hữu ích nhất và nhanh chóng chọn được dịch vụ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Hải Phòng.

KIA Hải Phòng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại