Kia Đà Nẵng

Kia Đà Nẵng

Kia Đà Nẵng

Địa chỉ: 356 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông , Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline Kia Đà Nẵng – 0981 115 628

Một trong những thương hiệu ô tô được người Việt tin dùng không thể không nhắc đến Kia. Kia có đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ phù hợp với nhu cầu người Việt. Mới đây Kia Việt Nam đã mở thêm một đại lý mới tại Đà Nẵng. Kia Đà Nẵng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ chăm sóc xe.

KIA Đà Nẵng

Vị trí của đại lý Kia Đà Nẵng

Đại lý chính thức của Kia – Kia Đà Nẵng nằm trên trục đường chính đi vào trung tâm thành phố Đà Nẵng. Vị trí tọa lạc của đại lý ở số 365 Điện Biên Phủ, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Với mặt tiền nằm trên đường Điện Biên Phủ có nhiều phương tiện giao thông qua lại phục vụ  nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng xe của khách hàng.

Cơ sở vật chất của đại lý Kia Đà Nẵng

Sở hữu một vị trí đắc địa thu hút khách hàng, Kia Đà Nẵng còn được đầu tư đồng bộ về mặt cơ sở vật chất. Diện tích xây dựng của đại lý rộng gần 2300 m2 với tổng đầu tư 122 tỷ đồng. Đây là showroom lớn nhất Đà Nẵng với các trang bị hiện đại chăm sóc cho khách hàng. Đại lý được xây dựng 4 tầng với 3 tầng nổi và 1 tầng hầm diện tích 9000m2. Showroom xây dựng theo phòng cách tiêu chuẩn của Kia Motors toàn cầu. Showroom có trưng bày toàn bộ những mẫu xe Kia mới nhất manh đến cho khách hàng những trải nghiệm mới. Phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng để quý khách ngồi chờ khi bảo dưỡng xe và tư vấn các sản phẩm. Xưởng sửa chữa với những thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc xe cho khách hàng.

KIA Đà Nẵng 2

Yếu tố con người ở đại lý Kia Đà Nẵng

Toàn bộ nhân viên ở Kia Đà Nẵng từ nhân viên tư vấn đến thợ kỹ thuật được đào tào bài bản. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Nhân viên tâm huyết, yêu nghề, năng động sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt nhất. 

Định hướng phát triển của đại lý Kia Đà Nẵng

KIA Đà Nẵng 3

Từ khi thành lập đến nay Kia Đà Nẵng là đại lý phân phối và chăm sóc xe được nhiều khách hàng tin tưởng. Mỗi năm chúng tôi đón hàng trăm lượt khách đến tham quan và sử dụng dịch vụ sửa chữa tại đây. Trong tương lai chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Kia Đà Nẵng.

Kia Đà Nẵng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại