KIA Cà Mau

KIA Cà Mau

KIA Cà Mau

Địa chỉ: Lô số 01- đường Vành Đai 2 – phường 9 – Tp.Cà Mau – Tỉnh Cà Mau

Hotline KIA Cà Mau – 0981 115 628

Cà Mau là tỉnh thành nằm ở vị trí cuối cùng phía nam Việt Nam. Đồng thời Ca Mau cũng là tỉnh thành ngày một phát triển mạnh mẽ và vươn tầm hơn. KIA Cà Mau được thành lập khá sớm để đáp ứng được mức tiêu thụ và nhu cầu hỗ trợ ô tô Tại tỉnh thành. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

KIA Cà Mau

Giới thiệu về KIA Cà Mau

Đây là một trong những showroom chính thức của KIA Motors tại Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2007 Ký hợp đồng từ ngày 04 tháng 04 năm 2007 Tại Lô 1, Vành đai 2 , Nguyễn Trãi, P9, tp. Cà Mau

Với diện tích cực kì lớn lên tới 35 hecta. Ngoài là cơ sở phân phối hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa xe. Tại đây cũng là nhà máy sản xuất và lắp ráp xe du lịch trong nước đầu tiên của Việt Nam. Showroom là một trong những nơi được trang bị nhà máy với các máy móc công nghệ hiện đại nhất khu vực. Với nhiều khu vực được phân định một cách rõ ràng cụ thể. Mang đến cho khách hàng những sự tiện ích tuyệt vời khi đến với KIA Cà Mau. Khi đến đây khách hàng có thể dễ dàng tham quan khám phá. Lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Với thiết kế sang trọng, không gian thoáng đãng. Phòng chờ đẹp mắt thoải mái, giúp cho khách hàng không phải gò bó khi đợi lấy xe. Hay bị gò bó khi bảo trì xe, mà khách hàng được thư giãn trong thời gian hoàn thành.

Tại sao nên lựa chọn KIA Cà Mau.

Đến đây khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tận tình và chu đáo.

Các nhân viên tại Showroom luôn hết mình vì công việc. Các nhân viên có một nguồn kiến thức dồi dào. Có khả năng tư vấn, giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng. Giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng xe đảm bảo ổn định, chính sách hậu mãi tốt. Khách hàng được nhận xe nhanh thủ tục pháp lý đơn giản.

Khi cần bảo dưỡng bảo trì. Các nhân viên kỹ thuật đều là những người có tay nghề cao. Khả năng xử lý sự cố nhanh chóng linh hoạt. Nhân viên hòa nhã với khách hàng, khi khắc phục tư vấn kỹ càng. Không gian thoáng giúp khách hàng đợi chờ xe cảm thấy thoải mái. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao xe tại nhà mà không cần phải đi lại. Các phụ tùng linh kiện được thay thế chính xác đảm bảo cho chất lượng xe. Sau khi sửa xe đi êm ái chắc chắn hơn nhiều khi gặp sự cố.

 Vậy nên lựa chọn KIA Cà Mau là lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Cà Mau.

KIA Cà Mau – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại