KIA Bắc Ninh

KIA Bắc Ninh

KIA Bắc Ninh

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ, P. Võ Cường , Tp. Bắc Ninh

Hotline KIA Bắc Ninh – 0981 115 628

Là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xe chính hãng của KIA, đại lý KIA Bắc Ninh là đơn vị phân phối xe chính hãng tại Việt Nam đi cùng với sự uy tín và chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao giá trị phục vụ đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu của Thaco Việt Nam, KIA Bắc Ninh ra đời với rất nhiều ý nghĩa đối với người dân trên địa bàn.

KIA Bắc Ninh

Giới thiệu về địa lý chính hãng KIA Bắc Ninh

Có địa chỉ trên đường Lê Thái Tổ, Phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, KIA Bắc Ninh từ thời gian đầu thành lập đã mang đến cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ uy tín. Cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những tư vấn hiệu quả nhất.

KIA Bắc Ninh ra đời từ tháng 5/2015 tại Thành phố Bắc Ninh, cũng là địa chỉ trung tâm của thành phố, là nơi tập chung nhiều khu công nghiệp và thuận tiện cho việc trưng bày các sản phẩm của KIA để khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm những công nghệ mới nhất tại đây. Được xây dựng theo đúng chuẩn của Kia Motors, KIA Bắc Ninh sở hữu rất nhiều những trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tân tiến cùng những chuyên gia cho nhiều kinh nghiệm về tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ bảo hành uy tín của KIA Bắc Ninh

KIA Bắc Ninh 1

Tùy thuộc vào các dòng xe khác nhau mà KIA Bắc Ninh mang đến cho rất nhiều những chương trình ưu đãi và các chế độ bảo hành cụ thể. Tại khu bảo dưỡng và sửa chữa của công ty, khách hàng có thể nhận những dịch vụ như bảo hành bình ắc quy, nạp lại gas, bảo hành lốp xe,.. Tất cả các chế độ bảo hành của chúng tôi cũng hoàn toàn được miễn phí trong thời hạn còn bảo hành. Mọi chi phí sửa chữa và thay thế bao gồm phụ tùng và công lao động đều được hỗ trợ miễn phí. Để biết thêm chi tiết về những dịch vụ của KIA, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo các bài viết khác để có thêm thông tin.

KIA Bắc Ninh 3

Với những gì KIA Bắc Ninh mang đến cho khách hàng thì đại lý chính hãng tại Việt Nam này đã đáp ứng được nhu cầu và mang đến rất nhiều những tiện ích. Với phương châm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện ngày càng chất lượng các dịch vụ và các trang thiết bị của mình. Các khách hàng nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của KIA Bắc Ninh.

KIA Bắc Ninh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe KIA mới nhất thời điểm hiện tại