Jaguar – Land Rover Hà Nội

Jaguar – Land Rover Hà Nội

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Jaguar, Land Rover, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Jaguar – Land Rover Hà Nội

Jaguar – Land Rover Hà Nội

Địa chỉ: 3-5 Nguyễn Văn Linh – Q.Long Biên- TP.Hà Nội

Hotline Jaguar – Land Rover Hà Nội : 0981 115 628

Với sự phát triển không ngừng nghỉ, tập đoàn NewCiti Group đã quyết định tiếp tục cho ra đời Jaguar Land Rover Hà Nội hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn sở hữu chiếc xe ưng ý.

Vị trí địa lý

Nằm tại Nguyễn Văn Linh – Long Biên- Hà Nội, Jaguar Land Rover là đại lý Jaguar Land lớn nhất miền Bắc. Điều đó được khẳng định qua quy mô, số lượng xe bán ra…

Jaguar Land Rover Hà Nội

Sở dĩ có được điều đó là dựa vào 1 phần vị trí địa lý. Tọa lạc quận Long Biên, nơi tiếp giáp và giao thoa với nhiều vùng kinh tế khác nhau. Đặc biệt việc giáp với trung tâm TP. Hà Nội là một trong những thế mạnh để Jaguar Land Rover phát triển, là điểm đến hấp dẫn thu hút mọi khách hàng.

Cơ sở vật chất

Jaguar – Land Rover Hà Nội có diện tích hơn 4500 m2 trong đó có khoảng 2000m2 nằm trong khu dịch vụ. Với diện tích rộng lớn như vậy, nơi đây thu hút khách hàng bằng sự sang trọng, lịch sự.

Dù chỉ mới thành lập cách đây vài năm nhưng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đơn vị này đã nhanh chóng đạt tiêu chuẩn JLR’s 3S global standards và được xem là một trong những showroom có quy mô lớn nhất tại khu vực châu Á.

Lịch sử phát triển

Được thành lập vào 15/5/2015 tại Nguyễn Văn Linh- Long Biên, Jaguar – Land Rover Hà Nội liên tục cho ra những mẫu xe đa dạng với đầy đủ các phong cách khác nhau.

Khi mới thành lập, đơn vị này có nhập khẩu và phân phối 2 dòng xe là Land Rover và Jaguar. Cho đến đây, các dòng xe kinh doanh đã được mở rộng, đáp ứng đầy đủ những gì mà khách hàng cần.

Mục tiêu hướng tới của Jaguar – Land Rover tại Hà Nội là mở rộng hoạt động kinh doanh của mình nhằm cung cấp cho khách hàng ở mọi miền những chiếc xe bền bỉ và sang trọng.

Yếu tố con người

Jaguar – Land Rover Hà Nội được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi thái độ phục vụ. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và chia sẻ để khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hàng năm, chúng tôi thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn,đào tạo để nhân viên ngày càng vững vàng, tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp

Khi đến với Jaguar – Land Rover tại Hà Nội, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ hữu ích gồm:

  • Không chỉ mang đến cho khách hàng những chiếc xe Jaguar Land Rover sang trọng mà còn rất nhiều các mẫu xe, dòng xe hiện đại khác.
  • Cung cấp dịch vụ sửa xe, bảo hành xe miễn phí.
  • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Jaguar – Land Rover Hà Nội.

Jaguar – Land Rover Hà Nội – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Jaguar mới nhất thời điểm hiện tại

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Land Rover mới nhất thời điểm hiện tại