ISUZU Tấn Phát (Đồng Nai)

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th1, 2022
  • Isuzu, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ISUZU Tấn Phát (Đồng Nai)

ISUZU Tấn Phát – Đại lý xe ô tô Isuzu chính hãng tại TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ: Số 795, Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline Isuzu Tấn Phát: 0981 115 628

Với tần số phát triển dày đặc về thương mại tại Biên Hòa Đồng Nai, Isuzu Tấn Phát ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm thực cho mỗi khách hàng. Isuzu Tấn Phát hoàn toàn tự tin khẳng định mình tại khu vực Đồng Nai. Chúng tôi là cơ sở cung cấp xe, các dịch vụ sửa chữa và bảo trì quy mô lớn giúp mỗi chuyến đi – chuyến về của mỗi khách hàng đều được trọn vẹn.

Giới thiệu Isuzu Tấn Phát

Isuzu Tấn Phát là một trong những đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động trong nghề, Isuzu Tấn Phát ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe trong nước nói chung và tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng.

Dịch vụ chủ yếu của chúng tôi là chuyên cung cấp các dòng xe Isuzu thương mại, xe lớn như: xe tải, xe chuyên dụng, xe du lịch, các loại xe bán tải, xe ô tô,… Tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích khách hàng, Isuzu Tấn Phát luôn tận lực đáp ứng, đưa ra các giải pháp tối ưu phù hợp về tài chính cũng như khả năng của bạn.

Những lý do khiến bạn lựa chọn Isuzu Tấn Phát là địa điểm hàng đầu

– Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Ô Tô Tấn Phát (Isuzu Tấn Phát) tự hào là đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng xe Isuzu Nhật Bản chính hãng, mà còn hỗ trợ sửa máy móc, cung cấp phụ tùng, hàng “zin” cho các loại xe Isuzu tại Việt Nam.

Isuzu Tấn Phát sở hữu showroom trưng bày rộng 1000m2, có văn phòng đại diện tại Tp.HCM. Mặt khác, chúng tôi cũng sở hữu xưởng lớn có thể tiếp nhận 50 loại xe khác nhau nhằm đáp ứng dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, bảo trì,…

– Với thâm niên trong nghề, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những điểm lợi – bất lợi về mỗi loại xe. Chúng tôi đào tạo nhân viên với đáp ứng tiêu chuẩn service của hệ thống service quốc tế. Do đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề đều giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.

Isuzu Tấn Phát có trang thiết bị, máy móc hiện đại có thể chuẩn đoán lỗi từ xe. Các thao tác nhân viên nhanh chóng kết hợp thiết bị chính xác sẽ tiết kiệm thời gian kiểm tra, chờ đợi sửa chữa của khách hàng.

Không dừng lại ở đây, Isuzu Tấn Phát không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, sửa chữa, cung cấp xe và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hy vọng, những điều chúng tôi mang lại sẽ có ích cho mọi chuyến hành trình của bạn. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có câu hỏi về xe Isuzu tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của  ISUZU Tấn Phát .

Tư vấn xe mới

0981 115 628

Mua bán xe cũ

0988 456 468

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!