Hyundai Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc)

Hyundai Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc)

Huyndai Vĩnh Yên (Hyundai Vĩnh Phúc)

Địa chỉ: Lô 48 , KCN Khai Quang, P Khai Quang, Vĩnh Yên

Hotline Huyndai Vĩnh Yên – 0981 115 628

Hyundai Vĩnh Yên là đơn vị thuộc Hyundai Thành Công. Sau nhiều năm đi vào hoạt động chi nhánh này đã được đông đảo khách hàng chú ý đến với những mẫu xe đẳng cấp.

Huyndai Vĩnh Yên 1

Vị trí địa lý Hyundai Vĩnh Yên

Hyundai tại Vĩnh Yên nằm ở Mậu Thông -Khai Quang -Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc là một trong những khu vực trọng điểm của tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng, một trong những đơn vị là Hyundai Thành Công ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Cơ sở vật chất Hyundai Vĩnh Yên

Sau những nỗ lực, Hyundai Vĩnh Yên đã được thành lập và hiện đã có một phòng trưng bày xe khang trang, hiện đại gồm 500m2 trên tổng diện tích là 1000 m2 với tổng vốn đầu từ là 45 tỷ đồng.

Cho đến nay, hệ thống cơ sở vật chất tại đây đã được kiện toàn, đảm bảo đầy đủ những dịch vụ cho khách hàng đến xem và mua xe.

Huyndai Vĩnh Yên 2

Lịch sử phát triển của Hyundai Vĩnh Yên

Ngày 13/10/2009 Hyundai Vĩnh Yên chính thức được thành lập và trở thành thành viên của Tập đoàn đầu tư tài chính Việt.

Ban đầu, Hyundai tại Vĩnh Yên có tên là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại & dịch vụ Vĩnh Phúc về sau được sự đồng ý của UBND tỉnh và Tập đoàn Thành Công, cơ sở quyết định đổi tên thành Hyundai tại Vĩnh Yên.

Sau nhiều năm ra đời và phát triển nhờ những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ cơ sở này  đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực xe hơi trên cả nước.

Yếu tố con người Hyundai Vĩnh Yên

Luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu vì vậy đến với Hyundai cơ sở Vĩnh Yên bạn sẽ cảm nhận được sự niềm nở, thái độ mến khách của đội ngũ nhân viên.

Không những nhiệt tình trong tư vấn mà ngay cả chuyên môn cũng không ngừng được cải tiến và nâng cao.

Với mong muốn khách hàng khi đến đây đều cảm nhận được sự thân thiện cùng những thông tin hữu ích, Hyundai Vĩnh Yên luôn có những khóa huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng nhân viên.

Dịch vụ mà Hyundai Vĩnh Yên cung cấp

Huyndai Vĩnh Yên 3

Trước nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao, hiểu được điều đó chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dòng xe khác nhau từ xe tải, xe khách cho đến xe du lịch… Trong đó, một số dòng xe nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp là Hyundai Grand i10, Hyundai Accent 2018, Hyundai Sonata… Với giá cả vừa phải mà lại sang trọng, đẳng cấp, Hyundai Vĩnh Yên chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy để bạn sở hữu chiếc xe thời thượng.

Với rất nhiều các cơ sở mua, bán xe khác nhau và Hyundai Vĩnh Yên chính là điểm đến để bạn ngay lập tức muốn mang những chiếc xe về nhà.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Vĩnh Yên.

Hyundai Vĩnh Yên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại