Hyundai Sông Hàn miền Trung

Hyundai Sông Hàn miền Trung

Hyundai Sông Hàn

Địa chỉ: 86 Duy Tân – TP Đà Nẵng

Hotline Hyundai Sông Hàn – 0981 115 628

Đôi nét về Hyundai Sông Hàn

Hyundai Sông Hàn

Đà Nẵng là một trong nhiều thành phố lớn và có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất nước ta hiện nay.Nhu cầu đi lại của người dân rất lớn do đó mức độ tiêu thụ xe ô tô ngày càng cao. Hyundai Sông Hàn là một gợi ý hoàn hảo cả về chất lượng dịch vụ đến các ưu đãi giá cả giúp khách hàng hưởng nhiều lợi ích, có trải nghiệm tốt nhất.

Thành lập vào 23/10/2010, Hyundai Sông Hàn là một trong chuỗi đại lý Hyundai trong mô hình 3S Hyundai tại Đà Nẵng. Hoạt động với 17 công ty con cùng nhiều công ty liên kết khác mang đến quy mô điểm bán rộng lớn, đảm bảo tốt nhất về dịch vụ khách hàng, ưu đãi giá cả thường xuyên, cung cấp hàng chính hãng.

Hyundai Sông Hàn 3

Tiêu chuẩn hoạt động 3S gồm bán hàng, sửa chữa, bảo hành luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng cần. Chúng tôi là đơn vị phân phối rất nhiều phân khúc xe khác nhau của thương hiệu Hyundai như Equus, Genesis, Genesis Coupe, SantaFe, Tucson, Sonata, Elantra, Avante, Accent, i30cw, i20 , i10, Getz.

Công ty luôn phấn đấu trở thành đại lý phân phối Hyundai lớn, chất lượng dẫn đầu tại khu vực Trung và Tây Nguyên nên sẵn sàng cam kết tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ, mọi tiêu chuẩn bán hàng đúng với yêu cầu từ thương hiệu Hyundai. Đại lý được trang bị rất nhiều hệ thống máy móc hiện đại, tối tân như thiết bị chẩn đoán lỗi, hướng dẫn sửa chữa GDS, máy kéo hoặc nắn khung, khu vực sơn đúng tiêu chuẩn hay khu vực sơn nhanh…..

Dịch vụ tốt, con người chuyên nghiệp

Hyundai Sông Hàn luôn mong muốn và để lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ sản phẩm từ xe đến linh kiện, phụ tùng khi sửa chữa đều được nhập khẩu chính hãng, không qua bất kỳ bên trung gian nào nên đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng ưu đãi nhất cho khách hàng. Đến với đại lý Hyundai Sông Hàn bạn sẽ được hưởng giá mua tốt nhất, giá rẻ hơn nhiều với mức giá thị trường ngoài.

Hyundai Sông Hàn 2

Đơn vị luôn hướng tới sự hoàn thiện nhất về dịch vụ từ nhân viên tư vấn, đội kỹ thuật viên do đó tất cả công nhân viên đều được tiến hành trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đều đặn và thường xuyên. Mỗi khách hàng đều được hướng dẫn, nhân viên tư vấn nhiệt tình khi tìm đến điểm bán Sông Hàn. Thương hiệu Hyundai trở thành ông lớn trong làng xe ô tô do đó lượng xe phân phối đi rất nhiều, hoàn toàn không có hàng tồn, mọi sản phẩm đều là dòng mới nhất, hiện đại nhất và luôn được cập nhật kịp thời đủ các phân khúc xe của ông lớn Hyundai.

Khi có nhu cầu tìm mua xe Hyundai cho gia đình, công việc hay nhu cầu cá nhân bạn có thể tìm đến Hyundai Sông Hàn để được tư vấn, chọn mua đúng chiếc xe mình muốn, phù hợp điều kiện kinh tế, đúng nhu cầu mình cần. 

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Sông Hàn.

Hyundai Sông Hàn – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại