Hyundai Gia Lai miền Trung

Hyundai Gia Lai miền Trung

Hyundai Gia Lai

Địa chỉ: 278 Lê Duẩn, P Thắng Lợi, TP Pleiku, Gia Lai

Hotline Hyundai Gia Lai: 0981 115 628

Hyundai Gia Lai kể từ khi đi vào hoạt động đến nay đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sự có mặt của đại lý này tại TP Pleiku có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ đối với thương hiệu xe đến từ xứ sở kim chi mà còn giúp khách hàng khu vực Tây Nguyên yêu mến thương hiệu này được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Hyundai Gia Lai 1

Vị trí địa lý Hyundai Gia Lai

Hyundai Gia Lai tọa lạc tại số 278 Lê Duẩn, TP. Pleiku, là chi nhánh thứ hai của Công ty cổ phần Ô tô Sông Hàn. Nằm ngay trên đường Lê Duẩn thuộc quốc lộ 19, cách vòng xoay trung tâm thành phố 1km đại lý này có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ  sửa  chữa cho người  dân nơi đây và các tỉnh khu vực Tây Nguyên.

Cơ sở vật chất Hyundai Gia Lai

Với tổng diện tích lên đến 2.000 mét vuông, Hyundai tại Gia Lai được thiết kế hiện đại bao gồm các khu vực: trưng bày xe, sửa chữa bảo hành và trưng bày phụ tùng, phụ kiện khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc. Đại lý đã đầu tư trên 15 tỷ đồng để xây dựng phòng trưng bày xe ô tô hiện đại và trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành gồm 25 khoang sửa chữa với nhiều trang thiết bị hiện đại: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh, thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, thiết bị sửa chữa nhanh cùng các loại trang thiết bị hiện đại khác.

Hyundai Gia Lai2

Sự đầu tư này giúp cho xưởng dịch vụ của Hyundai Gia Lai có khả năng sửa chữa lên đến 22 xe cùng một lúc. Nhờ đó mà đại lý có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng trong thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất.

Lịch sử đại lý Hyundai Gia Lai

14/ 03/ 2015, Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam kết hợp cùng Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn chính thức khai trương, đi vào hoạt động đại lý Hyundai 3S đầu tiên tại Gia Lai mang tên Hyundai Gia Lai. Đây là công ty con trong hệ  thống công ty con và công ty liên kết trực thuộc Công ty CP dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) có phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Trải qua thời gian dài hoạt động, đến nay Hyundai tại Gia Lai vẫn luôn khẳng định là một trong những đại lý 3S tốt nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam. Năm 2013 Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn vinh dự được tặng danh hiệu Đại lý xuất sắc toàn diện của Hyundai Thành Công Việt Nam

Yếu tố con người tại Hyundai Gia Lai

Không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất, Hyundai Gia Lai còn tập trung xây dựng nguồn nhân lực lớn mạnh. Công ty đã tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân, kĩ thuật viên có năng lực trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức tốt, làm việc chuyên nghiệp. Chính đội ngũ này sẽ đem đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu và làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tại Hyundai Gia Lai

Kể từ khi khai trương đến nay, đại lý chuyên cung cấp các dòng xe lắp ráp trong nước cũng như nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Hyundai như: Genesis, Tucson, SantaFe, IX25, Elantra, Sonata, Avante, Accent, i20 ,Grand i10… Ngoài ra, đại lý còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng Hyundai.

Hyundai Gia Lai 3

Sự xuất hiện của Hyundai Gia Lai đã đáp ứng kịp thời, đầy đủ nhu cầu của người dân TP. Pleiku về sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với sự đa dạng về dòng xe, mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo đến đây, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ, sớm chọn được một chiếc xe hợp sở thích và túi tiền của mình.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Gia Lai.

Hyundai Gia Lai – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại