Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ: 611 – QL 51 – Phương Long Hương – Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu

Hotline Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu – 0981 115 628

Vị trí địa lý của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Phương Long Hương – Bà Rịa Vũng Tàu là một vùng đất cực kỳ phát triển với khoa học công nghệ và kỹ thuật. Ngoài ra cuộc sống của con người nơi đây đã được cải thiện từ nhiều năm trở lại đây nên vì thế, những nhu cầu về đi lại và ô tô đã trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Đầu tư vào thị trường ô tô nơi đây chính là một sự đầu tư cực kỳ khôn ngoan nên việc đại lý Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu được đặt tại vùng đất này không chỉ là một cơn gió mới mang đến những sản phẩm ô tô thương hiệu Hyundai chất lượng cho người dân, và cũng là một địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng vô cùng uy tín.

Lịch sử hình thành và phát triển của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Ra đời với cái tên Gara ô tô Bảy Cảnh, qua nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, nên vào năm 2013, được sự bảo trợ của Công ty cổ phần Ô Tô Huyndai Thành Công Việt Nam, Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu chính thức được ra đời và phân phối đến khách hàng những dòng xe ô tô thương hiệu Huyundai được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng tại Huyndai Hàn Quốc.

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu 2

Đi cùng với những dòng xe mới nhất, các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cũng được thực hiện tại đây. Đảm bảo về chất lượng, chủng loại, thiết bị phù hợp với mức giá vô cùng phải chăng.

Cơ sở vật chất của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Được xây dựng hoàn toàn theo những tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại bậc nhất của Huyndai, cơ sở Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu tự tin với hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hoàn thiện với những khu trưng bày sản phẩm, văn phòng, dịch vụ bán hàng, xưởng sản xuất, khu bảo dưỡng, rửa xe và bãi đậu xe đầy đủ với những trang thiết bị vô cùng hiện đại. Tất cả đảm bảo được sự đáp ứng tốt nhất về những nhu cầu của quý khách hàng.

Yếu tố con người tại Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu 3

Để đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu của khách hàng và có thể giải đáp được những thắc mắc về những sản phẩm mang thương hiệu xe ô tô Hyundai, đội ngũ nhân viên tại đây luôn luôn được chú trọng trong việc đào tạo kiến thức thực tiễn, nâng cao tay nghề. Đi kèm với sự trau dồi bản thân trong phong cách phục vụ và lối ứng xử hiện đại, lịch sự trong giao tiếp nên đã đem đến những sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi đến đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu.

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại