Huyndai Thái Nguyên

Huyndai Thái Nguyên

Hyundai Thái Nguyên

Địa chỉ: Đường Bắc Sơn, Tổ 23, p Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Hotline Hyundai Thái Nguyên – 0981 115 628

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Ô Tô Hyundai Thái Nguyên có tên giao dịch là Hyundai Thái Nguyên chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2015. Đây là đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và bảo hành, bảo dưỡng ô tô tại Thái Nguyên.

Huyndai Thái Nguyên

Chỉ trong năm 2015, đơn vị đã đạt doanh số bán ra gần 1000 chiếc và hơn 1500 xe vào năm 2016. Từ đó, Hyundai Thái Nguyên đã khẳng định vị trí đứng đầu của mình về doanh số xe bán ra tại Thái Nguyên. Mới chỉ là đại lý ủy quyền 3S nhưng Hyundai Thái Nguyên đã đưa thương hiệu xe Hyundai sang một trang sử mới, xóa ngôi vị số 1 của Toyota trên thị trường.

Cơ sở vật chất

Đại lý Hyundai Thái Nguyên được thiết kế với diện tích gần 3.000m2, nằm ngay trên đường Bắc Sơn, tổ 23, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Thái Nguyên. Hyundai  3S Thái Nguyên nổi bật với khu showroom trưng bày xe mới sang trọng và hiện đại, được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng tin tưởng đơn vị chúng tôi là các phụ tùng thay thế là phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao. Khi quý khách hàng sửa chữa hoặc thay thế tại đây ,quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như phụ tùng thay thế. Đảm bảo độ bền lâu cho chiếc xe của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự tại Hyundai Thái Nguyên

Huyndai Thái Nguyên 2

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ tay nghề và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và kiểm soát nghiêm ngặt của Huyndai Việt Nam. Họ có thể xử lý linh hoạt các sự cố một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Đội ngũ quản lý và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp,hiểu rõ các tính năng của sản phẩm, phục vụ tận tình và trung thực đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn được chiếc xe đúng với mong muốn của mình nhất.

Huyndai Thái Nguyên 3

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn bán hàng thì luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu tư vấn về sản phẩm.

Huyndai Thái Nguyên luôn đặt chất lượng phục vụ và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam. Khẳng định năm 2020 sẽ chiếm 50% thị trường xe ô tô tại khu vực Thái Nguyên và là đơn vị số 1 về chất lượng dịch vụ tại đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Huyndai Thái Nguyên.

Huyndai Thái Nguyên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Hyundai mới nhất thời điểm hiện tại