Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La)

Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La)

Honda Hà Hương ( Honda Sơn La)

Công ty TNHH Bê tông và xây lắp Sơn La – Ôtô Hà Hường

Địa chỉ: Km 10, Quốc lộ 6 Sơn La – Hà Nội, Tổ 5, Phường Chiềng Sinh, Tp. Sơn La, Tỉnh Sơn La

Hotline Honda Ô tô Hà Hương – 0981 115 628

Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La) đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2017. Đây là đại lý Honda chính thức tại Sơn La theo tiêu chuẩn 5S. Với quy mô xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Honda Ôtô Hà Hường (Sơn La)

Giới thiệu về đại lý Honda 5S – Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La)

Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La) là đơn vị thuộc công ty Hà Hường. Đến tháng 8/2017 công ty chính thức trở thành đại lý 5S của Honda Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Quy mô của đại lý lên đến 13.000m với ba khu vực chính đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến đây.

Địa chỉ đại lý tọa Km 10, quốc lộ 6 Sơn La – Hà Nội, Tổ 5, Phường Chiềng Sinh, Thành phố Sơn La. Đây là khu vực phát triển có nhiều xe cộ qua lại thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng.

Quy trình chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo tiêu chuẩn 5S:  Sales – Service – Genuine Spare Part – Safety Driving – Social Contribution.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tiêu chuẩn Nhật sẽ chăm sóc cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các loại xe, hướng dẫn thủ tục tài chính, cách đăng ký và đăng kiểm,… Hoặc có nhu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn tốt hơn như khi mới mua.

Định hướng phát triển trong tương lai của Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La)

Honda Ôtô Hà Hường (Sơn La)2

Sau hơn 1 năm hoạt động, Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La) đang ngày càng hoàn thiện mình để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Với quy mô rộng lớn chúng tôi đáp ứng cho khách hàng 3 khu vực : trưng bày – chăm sóc khách hàng – dịch vụ. Thời gian phục vụ nhanh chóng, kịp thời để không làm mất thời gian đôi bên.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Nhật và được cử đi học tại nước ngoài.

Với cơ sở vật chất và các trang bị hiện đại nhất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt chúng tôi đang cố gắng từng ngày để phát triển mình thành đại lý 5S lớn nhất khu vực phía Bắc.

Honda Ôtô Hà Hường (Sơn La)1

Không làm khách hàng thất vọng, Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La) đang ngày càng hoàn thiện và phát triển. Thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La).

Honda Ô tô Hà Hương ( Sơn La) – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại