Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình)

Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình)

Honda Ôtô Kường Ngân Thái Bình

Địa chỉ: Số 50, đường Võ Nguyên Giáp, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Hotline Honda Ôtô Kường Ngân – 0981 115 628

Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình) là một trong những địa chỉ đại diện đáng tin cậy của Tổng công ty Honda Việt Nam. Địa thế thuận lợi, dịch vụ đảm bảo, chăm sóc khách hàng chu đáo là những điều được nói đến khi nhắc về địa chỉ này.

Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình)

Địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình) là hệ thống cửa hàng đại diện của Honda được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, Honda Ôtô Kường Ngân đem đến cho khách hàng sự hài lòng từ thái độ đến dịch vụ.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn nỗ lực nâng cao trình độ tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng một cách thỏa đáng nhất. Bởi vậy khách hàng luôn cảm nhận được sự thoải mái, yên tâm với dịch vụ tại đây.

Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình) sở hữu khu trưng bày sang trọng, rộng rãi. Không gian trưng bày được thiết kế độc đáo, thu hút khách hàng. Các mẫu thiết kế được đặt ở những vị trí hấp dẫn. Khách hàng luôn được tận mắt chứng kiến những sản phẩm mới nhất tại showroom.

Vị trí thuận lợi Honda Ôtô Kường Ngân.

Nằm tại tỉnh Thái Bình, Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình) luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng khắp Thái Bình. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là những yếu tố quan trọng giúp Honda Ôtô Kường Ngân có được sự thành công như ngày nay.

Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình)1

Cùng với những nỗ lực đổi mới gần đây, Honda Kường Ngân (Thái Bình) đang phấn đấu trở thành cái tên ghi dấu trong lòng khách hàng. Những chính sách chăm sóc và ưu đãi mới liên tục được ra đời.

Các chương trình chăm sóc khách hàng tận tâm.

Khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Honda Ôtô Kường Ngân sẽ có được sự phục vụ tốt nhất. Tư vấn nhiệt tình. Dịch vụ mua bán nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo.

Các chương trình chăm sóc trước và sau khi mua sản phẩm được áp dụng liên tục. Các dịp lễ hay kỷ niệm, khách hàng sẽ được tham dự các chương trình trúng thưởng hay nhận các phần quà ý nghĩ có giá trị cao. Không chỉ vậy, các chương trình ưu đãi giảm giá trực tiếp trên sản phẩm cũng được Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình) đẩy mạnh.

Honda Ôtô Kường Ngân (Thái Bình)3

Dịch vụ bảo hành cũng là một trong những dấu ấn của cơ sở này. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình an tâm. Các sản phẩm còn đang trong thời gian bảo hành sẽ được đảm bảo tốt nhất về kiểm tra và vận hành. Ngoài thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất. Nhân viên bảo hành sẽ cập nhật tình hình xe của khách đầy đủ nhất sau mỗi đợt làm dịch vụ.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ôtô Kường Ngân.

Honda Ôtô Kường Ngân – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại