Honda ô tô Vinh (Nghệ An)

Honda ô tô Vinh (Nghệ An)

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda ô tô Vinh (Nghệ An)

Honda ô tô Vinh

Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An

Hotline Honda ô tô Vinh – 0981 115 628

Honda ô tô Vinh đại lý xe với hơn 10 năm hình thành và phát triển, mang đến sự an tâm với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đại lý được công nhận đại lý 5S với nhiều ưu điểm về vị trí, quy mô, con người, đã thực sự trở thành điểm đến lý tưởng của mọi nhà.

Honda Ôtô Vinh

Honda ô tô Vinh- vị trí trung tâm, quy mô tầm cỡ

Honda ô tô Vinh nằm ngay tại trung tâm thành phố Vinh- nơi đang có tiềm năng phát triển kinh tế bậc nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ. Nằm ngay trên con đường huyết mạch Đại lộ Lê Nin- nơi thuận lợi giao thông, tập trung phát triển nhất của thành phố Vinh. Đại lý đã thực sự mang  đến sự thu hút quan tâm của người tiêu dùng tại thành phố và khu vực lân cận.

Đại lý với tổng diện tích hơn 5.000 m2, với các phân khu từ khu trưng bày, khu hành chính, khu dịch vụ hợp lý khoa học. Vào những năm 2007 khi mới hình thành, đại lý được mệnh danh là đại lý đẹp nhất của Honda tại Việt Nam.

Nhờ một quy mô tầm cỡ, sự đầu tư phát triển hợp lý, sự nỗ lực không ngừng đến nay Honda ô tô Vinh đã trở thành đại lý 5S của Honda Việt Nam. Với phương châm hoạt động lấy Khách hàng làm trung tâm, đã thực sự mang lại sự hài lòng nhất cho người dân nơi đây.

Đại lý có hệ thống cơ sở hiện đại bậc nhất

Honda Ôtô Vinh3

Người ta đến với Honda ô tô Vinh không chỉ bởi vị trí thuận lợi, cơ sở quy mô mà còn bởi đây là 1 trong những đại lý honda có máy móc hiện đại nhất. Vào những năm đầu thành lập, nơi đây là môt trong số rất ít cơ sở có máy nắn khung và máy pha sơn hiện đại.

Qua từng năm tháng phát triển, đến nay đã trở thành xưởng có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ. Đại lý mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn và chế độ bảo hành nhanh chóng.

Con người tại Honda ô tô Vinh

Ai đến với Honda ô tô Vinh đều cảm thấy hài lòng và an tâm. Không chỉ bởi nơi đây mang đến những chiếc xe đảm bảo mà còn bởi cung cách phục vụ nhiệt tình.

Honda Ôtô Vinh2

Mọi nhân viên từ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn đến kỹ thuật viên đều luôn giữ thái độ niềm nở, nhiệt tình và tận tâm nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cả về sản phẩm lẫn cách giao tiếp, vì thế mang đến sự chuyên nghiệp cao.

Honda ô tô Vinh một trong những đại lý không thể bỏ qua ở khu vực Bắc Trung Bộ. Nơi đây có chất lượng dịch vụ tốt nhất, xe đa dạng cùng một cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda ô tô Vinh.

Honda ô tô Vinh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại