Honda Ô tô Vinh Phúc

Honda Ô tô Vinh Phúc

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Vinh Phúc

Honda Ô tô Vinh Phúc

Địa chỉ: Khu Dộc Đồng, đường đầu cầu vượt quốc lộ 2A, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline Honda Ô tô Vinh Phúc – 0981 115 628

Với sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam về hãng xe Honda, Honda Việt Nam đã hợp tác cùng với Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam thành lập đại lý Honda Ô tô Vinh Phúc. Với quy mô rộng lớn, trang bị hiện đại và tiêu chuẩn 5S của Honda sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Honda Ôtô Vĩnh Phúc

Vị trí của Honda Ô tô Vinh Phúc

Honda Ô tô Vinh Phúc tọa lạc tại khu Dộc Đồng, đường đầu cầu vượt Quốc lộ 2A, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là đại lý phân phối dòng xe Honda đầu tiên tại Vĩnh Phúc theo tiêu chuẩn hiện đại nhất của Honda toàn cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe ô tô chính hãng, dịch vụ sử chữa và bảo trì sẽ theo tiêu chuẩn công nghệ cao.

Lịch sử hình thành của Honda Ô tô Vinh Phúc

Ngày 25/1, Honda Ô tô Vinh Phúc khai trương dưới sự hợp tác của Honda Việt Nam và Tổng Công ty Hòa Bình Minh. Đại lý được tiến hành xây dựng hồi thánh 4/2017 với diện tích 7000 m2. Thiết kế tổng thể của đại lý sang trọng, hiện đại đúng chuẩn Châu Âu của Honda toàn cầu. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình và nâng cấp cơ sở để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Honda Ôtô Vĩnh Phúc1

Cơ sở vật chất của Honda Ô tô Vinh Phúc

Về cở sở vật chất, đại lý Honda Ô tô Vinh Phúc với diện tích 7000 m2 cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tân thiến để phục vụ số lượng khách hàng lớn và nhanh nhất. Hiện tại chúng tôi có 3 tầng đang hoạt động. Một tầng cho showroom trưng bày sản phẩm. Một tầng cho khu vực sửa chữa và các dịch vụ. Một tầng để làm việc cho các nhân viên.

Yếu tố con người của Honda Ô tô Vinh Phúc

Toàn bộ nhân viên của Honda Ô tô Vinh Phúc được đào tạo chuyên nghiệp. Nhân viên của chúng tôi  được đào tạo với chương trình của các kỹ thuật viên đến từ nước ngoài. Cách chăm sóc, bảo dưỡng xe đều đảm bảo quy trình, không cắt thay đổi phụ tùng  để làm giảm chất lượng của xe.

Honda Ôtô Vĩnh Phúc2

Bên cạnh đó là quy trình tiêu chuẩn 5S :

  • Sales – Bán hàng
  • Service – Bảo hành bảo dưỡng
  • Genuine Spare Part – cung cấp phụ tùng chính hiệu
  • Safely Driving – hướng dẫn lái xe
  • Social Contribution – hoạt động đóng góp xã hội

Khách hàng khi đến với Honda Ô tô Vinh Phúc hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt. Thông tin thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Vinh Phúc.

Honda Ô tô Vinh Phúc – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại