Honda Ô tô Việt Trì (Phú Thọ)

Honda Ô tô Việt Trì (Phú Thọ)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Việt Trì (Phú Thọ)

Honda Ô tô Việt Trì 

Địa chỉ: Khu 4, Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Hotline Honda Ô tô Việt Trì – 0981 115 628

Nhắc đến các hãng xe ô tô chúng ta không thể không nhắc đến Honda. Đây là hãng xe nổi tiếng nhất thế giới với những dòng xe sang và các dịch vụ chất lượng. Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, phục vụ tận tình nhất, Honda Ô tô Việt Trì – đại lý 5S của Honda sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Honda Ôtô Việt Trì

Lịch sử hình thành của Honda Ô tô Việt Trì

Ngày 22/12/2016 Honda Việt Nam cùng với Tổng Công ty Hòa Bình Minh đã khai trương đại lý Honda Ô tô Việt Trì. Đây là đại lý Honda thứ 6 của khu vực phía Bắc và là đại lý 5S thứ 17 của Việt Nam.

Với nền tảng của Công ty Hòa Bình Minh và tiêu chuẩn 5S của Honda, hứa hẹn Honda Ô tô Việt Trì sẽ chăm sóc khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao nhất.

Vị trí của Honda Ô tô Việt Trì

Vị trí của Honda Ô tô Việt Trì tọa lạc trên Đại lộ Hùng Vươn, khu 4, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Với một vị trí đắc địa có nhiều xe cộ qua lại và nhu cầu về chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô ngày càng lớn, tiềm năng phát triển của đại lý sẽ rất rộng mở. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cùng với sự đầu  tư về cơ sở hạ tầng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Cơ sở vật chất của Honda Ô tô Việt Trì

Với tổng diện tích hơn 5000 m2, Honda Ô tô Việt Trì được quy hoạch với 3 khu vực chính: khu trưng bày xe, khu vực chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Mỗi phân khu mang đến những trải nghiệm riêng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Những trang bị hiện đại, thiết bị tối tân nhất chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Khu vực sửa chữa được phân bố thành hai khu: khu sửa chung và khu sửa thân vỏ.

Honda Ôtô Việt Trì2

Con người tại Honda Ô tô Việt Trì

Không chỉ đầu tư về quy mô, cơ sở vật chất mà Honda Ô tô Việt Trì cũng chú trọng vào con người. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản nhất theo tiêu chuẩn của Honda sẽ chăm sóc cho bạn một cách tốt nhất.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề cần thiết nhất để bạn được chăm sóc tốt nhất.

Quy trình làm việc tại chúng tôi theo quy chuẩn chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiện đại nhất để không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Việt Trì.

Honda Ô tô Việt Trì – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại