Honda Ô tô Mỹ Đình (Hà Nội)

Honda Ô tô Mỹ Đình (Hà Nội)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Mỹ Đình (Hà Nội)

Honda Ô tô Mỹ Đình

Địa chỉ: Số 2, phố Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline Honda Ô tô Mỹ Đình – 0981 115 628

Honda Ô tô Mỹ Đình là đại lý Honda Ô tô 5S của Honda Nhật Bản tại Việt Nam. Tọa lạc ở vị trí đắc địa và được đầu tư bởi Honda Nhật Bản, nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đại lý Honda Mỹ Đình đang ngày càng hoàn thiện mình để trở thành đại lý 5S tốt nhất của khu vực và cả nước.

Honda Ôtô Mỹ Đình

Vị trí của Honda Ô tô Mỹ Đình

Honda Ô tô Mỹ Đình chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2008 tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi là đại lý phân bố chính thức của khu vực Hà Nội. Đại lý của chúng tôi sở hữu một vị trí đắc địa tại số 2 đường Lê Đức Thọ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa có nhiều giao thông qua lại, nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng xe cao. Với mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi đều được giải quyết theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Cơ sở vật chất của Honda Ô tô Mỹ Đình

Với diện tích rộng 6000m2 đại lý Honda Ô tô Mỹ Đình có đầy đủ ba khu vực cần có của một đại lý cấp 5S. Cơ sở của chúng tôi có đầy đủ ba khu vực bao gồm:

Honda Ôtô Mỹ Đình3

  • Khu vực cho phòng trưng bày
  • Khu vực cho phòng sửa chữa
  • Khu vực cho phòng kho

Mỗi khu vực được thiết kế hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Yếu tố con người ở Honda Ô tô Mỹ Đình

Bên cạnh yếu tố về cơ sở vật chất và nền tảng lâu đời Honda Ô tô Mỹ Đình còn chú trọng về yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên kỹ sư và nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản. Những bài huấn luyện cho chính các kỹ thuật viên Honda Nhật Bản. Chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng theo tiêu chuẩn 5S: sales – Service – Genuine Spare Part – Safety driving – Social Contribution. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi với lòng tâm huyết với nghề sẽ giúp bạn có một dịch vụ tốt nhất.

Honda Ô tô Mỹ Đình tích cực vì cộng đồng

Honda Ôtô Mỹ Đình4

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng Honda Ô tô Mỹ Đình còn tham gia các hoạt động cộng đồng như: hỗ trợ đồng bào lũ lụt, ủng hộ đồng bào nghèo khó, học bổng cho học sinh nghèo… Năng nổ trong công việc và tích cực với cộng đồng là những gì mà chúng tôi hướng đến.

Không phụ lòng mong đợi của khách hàng Honda Ô tô Mỹ Đình đang ngày càng hoàn thiện mình và trở thành đại lý 5S tốt nhất khu vực.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Mỹ Đình.

Honda Ô tô Mỹ Đình – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại