Honda Ô tô Long Biên (Hà Nội)

Honda Ô tô Long Biên (Hà Nội)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Long Biên (Hà Nội)

Honda Ô tô Long Biên

Địa chỉ: 447 Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline Honda Ô tô Long Biên – 0981 115 628

Honda Ô tô Long Biên là đại lý Honda 5S thứ 10 tại khu vực miền Bắc. Đại lý được trang bị các thiết bị hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bán hàng và chăm sóc xe. Quy mô rộng lớn với tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật Bản đảm bảo về những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Honda Ôtô Long Biên

Lịch sử hình thành của Honda Ô tô Long Biên

Honda Ô tô Long Biên được thành lập vào ngày 26/10/2011. Đây là đại lý 5S của Honda Nhật Bản tại Việt Nam, là đại lý thứ 5 của miền Bắc, đại lý thứ 10 của Việt Nam. Dưới sự hợp tác của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình  và tiêu chuẩn của Honda đây sẽ là đại lý 5S tốt nhất cho khách hàng khu vực Long Biên. Mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được đáp ứng. Phương châm làm việc của Honda Ô tô Long Biên là “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Vị trí của Honda Ô tô Long Biên

Honda Ô tô Long Biên tọa lạc ở vị trí đắc địa, nơi có nhu cầu về chăm sóc xe rất. Đại lý của chúng tôi tọa lạc ở số 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Vị trí thuận lợi có nhiều người qua lại tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

Honda Ôtô Long Biên3

Quy mô của Honda Ô tô Long Biên

Tổng diện tích xây dựng rộng đến 12.000 m2, Honda Ô tô Long Biên có ba khu vực bao gồm: khu vực phòng trưng bày, khu vực cho phòng chờ khách hàng và khu vực dịch vụ. Khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Yếu tố con người ở Honda Ô tô Long Biên

Để nâng cao dịch vụ chúng tôi còn nâng cao chất lượng phục vụ từ phía nhân viên của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ những kỹ thuật viên đến từ Nhật Bản kiến thức chuyên môn cao. Họ đều là những người có kinh nghiệm và yêu nghề sẽ chăm sóc cho chiếc xe của bạn tốt nhất. Với nhân viên tư vấn, quý khách sẽ được tiếp đón nhiệt tình, trải nghiệm tất cả các dịch vụ từ phía chúng tôi.

Honda Ôtô Long Biên2

Chính những yếu tố trên đã làm nên sự thành công của Honda Ô tô Long Biên ngày hôm nay. Không dừng ở đấy, chúng tôi đang ngày hoàn thiện mình tốt hơn để mang đến những dịch vụ tốt hơn. Mục tiêu trong tương lai chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành đại lý 5S dẫn đầu khu vực miền Bắc.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Long Biên.

Honda Ô tô Long Biên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại