Honda Ô tô Lào Cai (Hà Nội)

Honda Ô tô Lào Cai (Hà Nội)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Lào Cai (Hà Nội)

Honda Ô tô Lào Cai

Địa chỉ : trung tâm tỉnh Lào Cai, số Km2+ 900, Đại lộ Trần Hưng Đạo, Phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai.

Hotline Honda Ô tô Lào Cai – 0981 115 628

Sau 18 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Honda hiện đang là hãng xe ô tô được yêu thích nhất hiện nay. Honda Ô tô Lào Cai là đại lý thứ 5S của Honda Việt Nam. Với quy mô rộng lớn, nguồn lực giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Honda Ôtô Lào Cai

Sơ lược về đại lý Honda Ô tô Lào Cai

Honda Ô tô Lào Cai được thành lập và ngày 18 tháng 8 năm 2017. Đây là đại lý Honda 5S chính thức thứ 20 của Honda trên toàn quốc. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng tại Lào Cai một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Lào Cai hiện là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và xã hội cũng như về các chỉ số kinh tế. Hiện đây là một tỉnh phát triển nhất kh vực phía Tây Bắc. Honda Ô tô Lào Cai sẽ có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Với quy mô diện tích lên đến 6000m2 với mức vốn đầu tư lên đến 90 tỷ , Honda Ô tô Lào Cai đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Honda chính hãng. Trung tâm có ba khu vực: khu trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ và khu vực chờ dành cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ mà Honda Ô tô Lào Cai mang đến cho khách hàng

Honda Ôtô Lào Cai3

Với quy mô xây dựng và đầu tư lớn như vậy, Honda Ô tô Lào Cai đã và đang dần hoàn thiện mình để trở thành đại lý 5S chính thức tốt nhất của Việt Nam. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chuẩn 5S:

  • Sale – bán hàng
  • Service – bảo hành bảo dưỡng
  • Genuine spare part – cung cấp phụ tùng chính hiệu
  • Safety driving – hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng
  • Social cotrinbutrion – hoạt động đóng góp xã hội

Không những thế, đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất sẽ chăm sóc xe cho bạn tốt nhất. Quy trình đào tạo và chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo tiêu chuẩn Nhật Bản và có đào tạo tại nước ngoài nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Honda Ôtô Lào Cai1

Hiện tại, cơ sở đang ngày càng hoàn thiện về dịch vụ,  mở rộng mô hình sản xuất và lắp ráp để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn. Những thông tin thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần được tư vấn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0981115628.

Honda Ô tô Lào Cai luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đến với Honda Ô tô Lào Cai  bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Lào Cai.

Honda Ô tô Lào Cai – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại