Honda ô tô Hà Tĩnh

Honda ô tô Hà Tĩnh

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda ô tô Hà Tĩnh

Honda ô tô Hà Tĩnh

Địa chỉ: Đường Trần Phú, Khu Quy Hoạch Phân Khu Xã Thạch Trung, Xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh

Hotline Honda ô tô Hà Tĩnh – 0981 115 628

Honda ô tô Hà Tĩnh là đại lí Honda đạt chuẩn 5s thuộc tập đoàn Kim Liên Group – một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành lớn nhất miền trung hiện nay. Đại lí Honda ô tô Hà Tĩnh được xây dựng và phát triển dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Honda quốc tế cả về cơ sở hạ tầng, hệ thống dịch vụ đến đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên. Chắc chắn với uy tín, và sự chuyên nghiệp đại lí sẽ là điểm đến lí tưởng không chỉ của người dân Hà Tĩnh mà còn của đông đảo khách hàng thuộc các tỉnh lân cận.

Honda Ôtô Hà Tĩnh1

Honda ô tô Hà Tĩnh nằm tại vị trí vàng của Hà Tĩnh

Honda ô tô Hà Tĩnh tọa lạc trên đường Trần Phú một trong những trục đường thuộc quốc lộ 1 của thành phố Hà Tĩnh. Với diện tích đất 6.500m2 và diện tích sử dụng lên đến 8500m2. Cơ sở  lại nằm ngay trên tuyến đường trung tâm thoáng đẹp, rất nhiều chuyên gia đã đánh giá đây là đại lí Honda đẹp và hiện đại nhất nước ta hiện nay.

Vị trí này của đại lí cũng là một trong những thuận lợi giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo các mẫu xe hay tiến hành bảo hành, sửa chữa, mua bán phụ tùng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn

Lịch sử làm nên uy tín của Honda ô tô Hà Tĩnh

Honda Ôtô Hà Tĩnh2

Một trong những điểm đặc biệt khác của Honda ô tô Hà Tĩnh đó chính là lịch sử thương hiệu của đại lí này. Tập đoàn Kim Liên là một tập đoàn lớn, có lịch sử phát triển lâu đời, kinh doanh nhiều mặt hàng và có tiếng vang lớn trên thị trường.

Tập đoàn có là đại lí của rất nhiều thương hiệu ô tô lớn với chuỗi đại lí trên nhiều tỉnh thành. Vì thế Honda ô tô Hà Tĩnh chính là sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng cũng như giá cả của xe.

Cơ sở hạ tầng của Honda ô tô Hà Tĩnh phát triển toàn diện

Là một đại lí Honda ô tô Hà Tĩnh đạt tiêu chuẩn 5s của tập đoàn Honda Việt Nam, vì thế cơ sở hạ tầng của đơn vị được xây dựng hiện đại, toàn diện khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi tìm đến.

Honda Ôtô Hà Tĩnh3

Không phải ngẫu nhiên đại lí Honda ô tô Hà Tĩnh được đánh giá là đại lí Honda ô tô đẹp và hiện đại nhất Việt Nam. Tất các các chi tiết thiết kế, từ khu vực tiếp đón khách hàng, khu vực trung bày xe đến khu dịch vụ sửa chữa, bảo hành của đại lí đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đồng thời trang bị tối đa các phương tiện hiện đại theo đúng chuẩn yêu cầu.

Con người tạo nên sự phát triển bền vững của Honda ô tô Hà Tĩnh

Một điểm mạnh nữa của Honda ô tô Hà Tĩnh nữa đó chính là đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên. Các nhân viên không chỉ có trình độ mà bên cạnh đó sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề đã khiến khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào đơn vị một cách tuyệt đối.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda ô tô Hà Tĩnh.

Honda ô tô Hà Tĩnh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại