Honda Ô tô Giải Phóng (Hà Nội)

Honda Ô tô Giải Phóng (Hà Nội)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Giải Phóng (Hà Nội)

Honda Ô tô Giải Phóng

Địa chỉ: KM 9 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline Honda Ô tô Giải Phóng  – 0981 115 628

Nhắc đến những đại lý hàng đầu của Honda Việt Nam tại Hà Nội không thể không nhắc đến Honda Ô tô Giải Phóng. Đây là một trong bốn đại lý Honda Việt Nam tiêu chuẩn 5S.  Tại đây được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, trang bị hiện đại và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Honda Ôtô Giải Phóng

Thời gian hình thành của Honda Ô tô Giải Phóng

Honda Ô tô Giải Phóng được thành lập vào ngày 2/6/2006 và đến 20/8/2006 thì chính thức đi vào hoạt động. Đây là một trong bốn đại lý đầu tiên ở Hà Nội. Tại đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất và các trang bị tốt để phục vụ cho khách hàng. Với sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Honda Việt Nam trong thời gian qua chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện mình để trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng nhất cho khách hàng.

Vị trí của Honda Ô tô Giải Phóng

Honda Ôtô Giải Phóng1

Đại lý Honda Ô tô Giải Phóng tọa lạc ở địa chỉ Km9, Quốc lộ 1A, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Với vị trí đắc địa, giao thông qua lại nhiều nên tiềm năng phát triển của đại lý càng lớn. Nhờ vào vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại sau 10 tháng hoạt động chúng tôi đã tiêu thụ được 800 chiếc xe ô tô các loại. Nhờ vào sự quan tâm của khách hàng mà động lực giúp chúng tôi làm việc ngày càng cao hơn.

Dịch vụ của Honda Ô tô Giải Phóng

Đến với Honda Ô tô Giải Phóng khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất với mọi dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Từ dịch vụ  bán hàng đến dịch vụ sửa chữa đều được chúng tôi đảm bảo. Khách hàng khi đến Showroom sẽ được chào đón nhiệt tình, hỏi về nhu cầu và đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Với phòng trưng bày chúng tôi sẽ để những mẫu xe mới nhất để khách hàng tham quan. Phòng sửa chữa, bảo trì với những thiết bị hiện đại và nhân lực có chuyên môn sẽ chăm sóc cho xe tốt nhất. Còn với phòng chờ, khách hàng có thể thư giãn thoải mái trong lúc chờ xe.

Honda Ôtô Giải Phóng4

Con người tại Honda Ô tô Giải Phóng

Con người tại Honda Ô tô Giải Phóng được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Honda Nhật Bản. Quy trình làm việc cùng với chuyên môn được đào tạo sâu sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp là những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Trong tương lai Honda Ô tô Giải Phóng sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn, mang đến những dịch vụ tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Giải Phóng.

Honda Ô tô Giải Phóng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại