Honda ô tô Đà Nẵng

Honda ô tô Đà Nẵng

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda ô tô Đà Nẵng

Honda ô tô Đà Nẵng

Địa chỉ: 178 Đường 2/9 – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Hotline Honda ô tô Đà Nẵng – 0981 115 628

Một trong những đại lí Honda đầu tiên tại Miền trung Việt Nam, Honda ô tô Đà Nẵng mặc dù còn non trẻ nhưng đã tạo được uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường. Vậy tại sao Honda ôt ô Đà Nẵng lại luôn là đại lí được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Honda Ôtô Đà Nẵng1

Cơ sở vật chất của Honda ô tô Đà nẵng

Honda ô tô Đà Nẵng là đại lí nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố.  Đây là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng chú ý và đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng có thể thường xuyên đi lại, trao đổi.

Honda ô tô Đà Nẵng mặc dù còn non trẻ tuy nhiên, cơ sở vật chất được xây dựng khá hiện đại. Cơ sở hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của một đại lí đạt chuẩn 5s của Honda quốc tế.

Khu vực đại lí có diện tích 4500m2 với đầy đủ các khu vực phục vụ khách hàng và trang bị các thiết bị kĩ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay.

Bước vào đây, khách hàng đều luôn cảm thấy hài lòng với các dịch vụ. Sự hài lòng từ dịch vụ bán hàng đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa, chăm sóc sau bán hàng. Cơ sở luôn cung cấp phụ tùng thiết bị chính hãng.

Con người của Honda ô tô Đà Nẵng.

Với phương châm mang đến cho khách hàng không chỉ sự hài lòng về chất lượng, giá cả của xe. Đại lí Honda ô tô Đà Nẵng còn mong muốn mang đến cả sự tin tưởng và yêu mên lâu dài của khách hàng khi lựa chọn đơn vị. Chính vì điều đó mà đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tại đây luôn tốt nhất.

Honda Ôtô Đà Nẵng4

Nhân viên không chỉ có trình độ cao, khả năng tư vấn sản phẩm, bảo hành, sửa chữa có hiệu quả mà bên cạnh đó còn vô cùng nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Chính điều này đã giữ chân khách hàng, khiến khách hàng không chỉ lựa chọn một lần mà còn tin tưởng lựa chọn thêm nhiều lần khác.

Các dịch vụ của Honda ô tô Đà Nẵng

Để đại lí Honda ô tô Đà Nẵng phát triển lâu dài, bền vững bên cạnh việc chăm lo bán hàng, thực hiện nghiêm túc việc bảo hành, sửa chữa sau bán hàng đại lí còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ khác. Đại lí thường xuyên tổ chức các chương trình chào mừng, kỉ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc với các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Honda Ôtô Đà Nẵng2

Ngoài ra, tại đây còn tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về giao thông, cuộc thi lái xe an toàn để giáo dục, nâng cao ý thức cho đông đảo người dân mang đến sự phát triển toàn diện, lâu dài cho xã hội.

Honda ô tô Đà Nẵng nơi mang đến những giá trị cốt lõi cho một dịch vụ thương hiệu. Đến với đại lý đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như cung cách phục vụ tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda ô tô Đà Nẵng.

Honda ô tô Đà Nẵng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại