Honda Ô tô Bắc Ninh (Hà Nội)

Honda Ô tô Bắc Ninh (Hà Nội)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Honda, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Honda Ô tô Bắc Ninh (Hà Nội)

Honda Ô TÔ Bắc Ninh

Công ty TNHH Han Nam

Địa chỉ: đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh 

Hotline Honda Ô tô Bắc Ninh – 0981 115 628

Với mong muốn mang hình ảnh và chất lượng dẫn đầu của Honda đến với mọi khách hàng trên vùng miền Việt Nam, Honda Việt Nam đã mở thêm một đại lý mới. Đại lý Honda Ô tô Bắc Ninh là đại lý thứ 5S tại Bắc Ninh cung cấp các dịch vụ và dòng xe chính hãng tốt nhất trong khu vực.

Honda Ôtô Bắc Ninh

Cơ sở vật chất của Honda Ô tô Bắc Ninh

Xét trong những đơn vị đại lý của khu vực phía Đông Bắc thủ đô Hà Nội, Honda Ô tô Bắc Ninh là đại lý ô tô 5S có quy mô lớn nhất hiện nay. Tổng diện tích lên đến 20.000 m2 với 5 tầng, mọi dịch vụ và sản phẩm chúng tôi mang đến đáp ứng kịp thời nhu cầu mà khách hàng mong muốn. 

Trang bị hiện đại, cơ sở vật chất và các phụ tùng đều được lấy chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Đại lý của chúng tôi được đánh giá là đại lý lớn nhất, tốt nhất, trang bị hiện đại nhất tại Bắc Ninh.

Honda Ôtô Bắc Ninh2

Dịch vụ của Honda Ô tô Bắc Ninh

Với quy mô rộng lớn như vậy, Honda Ô tô Bắc Ninh tận dụng tối đa những gì mình có để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Đại lý có khu vực cho showroom trưng bày các sản phẩm mới nhất để khách hàng tham quan. Có khu vực để sửa chữa chung và sửa chữa thân bỏ. Khi khách hàng đến nhân viên tư vấn sẽ tiếp đón và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Con người ở Honda Ô tô Bắc Ninh

Yếu tố con người của Honda Ô tô Bắc Ninh đã làm nên thành công của chúng tôi. Nhân viên của đại lý được đào tạo theo tiêu chuẩn hiện đại, bài bản dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên đến từ Honda chính hãng.

Toàn bộ nhân viên và thợ sửa chữa của chúng tôi đều phải trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt với chương trình đào tạo 5S hứa hẹn sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng khi đến với Honda Bắc Ninh chính là niềm vui của chúng tôi.

Định hướng phát triển trong tương lai của Honda Ô tô Bắc Ninh

Honda Ôtô Bắc Ninh3

 Thành lập từ 3/2017 đến nay Honda Ô tô Bắc Ninh đã gặp hái được không ít thành công. Định hướng trong tương lai chúng tôi sẽ còn phát triển hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt nhất. Mục tiêu xa hơn là đại lý 5S lớn nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất của hệ thống đại lý 5S tại Việt Nam.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Honda Ô tô Bắc Ninh.

Honda Ô tô Bắc Ninh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Honda mới nhất thời điểm hiện tại