Giá xe tải Howo

Giá xe tải Howo

Giá xe tải Howo & Các dòng xe ô tô tải Howo đang bán tại Việt Nam

Howo là thương hiệu xe tải có nhiều đóng góp trong việc bảo vệ môi trường bởi lượng khí thải luôn đạt tiêu chuẩn Euro 4. Chính vì thế, mà có rất nhiều người muốn tìm hiểu về giá xe tải Howo để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho mình. Hãy cùng xeotogiadinh.com tìm hiểu chi tiết bảng giá của xe tải Howo & các mẫu ô tô tải Howo đang bán tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Hotline – 0981 115 628

>>>>>> Thủ tục mua xe ô tô tải trả góp

1. Lịch sử hình thành thương hiệu xe tải Howo

Howo là thương hiệu xe tải của tập đoàn Sinotruk mới được gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2018. Tuy nhiên, đây có lẽ là cái tên đầu tiên sử dụng công nghệ khí thải theo đúng tiêu chuẩn mà nhà nước đề ra. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Howo đã được rất nhiều người quan tâm và đặc biệt ấn tượng.

Với những chiếc xe ô tô tải, xe trộn bê tông, xe đầu kéo… đều sử dụng công nghệ Euro 4 trong việc đào thải khí nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Các sản phẩm mà Sinotruk sản xuất đều được kiểm định về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với thị yếu của người dân Việt Nam. Do đó, không ngạc nhiên khi thương hiệu xe tải Howo luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

2. Đánh giá xe tải Howo hay còn gọi là Hổ Vồ

Trong số những dòng xe tải được nhập khẩu thì Howo nằm trong top được quan tâm nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất đã mang đến những chiếc xe tải ấn tượng trong việc tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao và chở được đa dạng hóa các mặt hàng.

Ngay cả khi vận hành trong mọi điều kiện thời tiết, trong khoảng thời gian dài không ngừng nghỉ, động cơ vẫn hoạt động tốt mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu. Từ những ưu thế nổi bật nên dòng xe tải của tập đoàn Sinotruk luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, ngay cả khi giá xe tải Howo có cao hơn một chút so với các dòng xe khác.

3. Giá xe ô tô tải Hổ Vồ

Tùy theo loại động cơ, tải trọng của mỗi dòng mà giá xe tải Howo sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Giá Xe tải ben Howo thùng vuông 3 chân, có giá bán khoảng 1.320 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 340HP thùng Hyundai 3 chân, có giá bán khoảng 1.330 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 380HP thùng Hyundai 3 chân, có giá khoảng 1.355 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo thùng vuông 4 chân, giá bán khoảng 1.480 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo thùng đúc 4 chân, có giá khoảng 1.435 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 8 tấn 2 chân, bán khoảng 650 triệu đồng.
 • Giá Xe tải Howo A7 371 375Hp 4 chân 14,4 – 17 tấn, có giá bán khoảng 1.270 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 8,6 tấn 2 chân giá bán, khoảng 480 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 9,1 tấn 2 chân có giá bán, khoảng 510 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 6,5 tấn 2 chân có giá bán, khoảng 476 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 22 tấn 5 chân loại A7 giá bán, khoảng 1.336 triệu đồng.
 • Giá Xe tải ben Howo 8,5 tấn, có giá bán khoảng 390 triệu đồng.

4. Các dòng xe tải Howo đang bán tại Việt Nam

Trên thị trường ô tô tải trong nước hiện nay, có rất nhiều dòng xe tải thương hiệu Howo. Các loại xe có tải trọng từ nhẹ đến nặng đều đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng. Tuy nhiên, Howo thiên về xe tải trọng lớn trên 10 tấn với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp mọi người nhanh chóng hoàn vốn.

Ngoài vấn đề về giá xe tải Howo thì các dòng xe được ưa chuộng và nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Howo 4 chân, Howo 3 chân, Howo 5 chân, Howo 371 loại 4 chân, Howo 375Hp 4 chân, xe tải Howo 2017, Howo t5g…

Tất cả các dòng xe trên đều được sử dụng công nghệ Euro 4 vượt trội hơn hẳn so với một số đàn anh đi trước chỉ sử dụng loại Euro 3. Chính vì thế, dòng xe tải này vừa tiết kiệm chi phí vận hành mà còn thân thiện với môi trường đúng theo tiêu chuẩn mà nhà nước đã ban hành.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá xe tải Howo – vấn đề đang được quan tâm hiện nay. Để tìm hiểu nhiều hơn về những dòng xe tải này cũng như các dòng xe khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp với xeotogiadinh.com để được giải đáp tận tình và chu đáo


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!