Giá xe Hennessey

Giá xe Hennessey

 • Đăng bởi admin
 • 15 Th11, 2022
 • Bảng giá
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Giá xe Hennessey

Thông tin xe Hennessey và Giá xe Hennessey tại Việt Nam.

Siêu xe – Một khái niệm được yêu thích và dành hết mọi quan tâm của phái mạnh khi có thể chứng tỏ đẳng cấp của chính mình. Điểm đáng thu hút hơn chính là chúng chỉ được sản xuất với số lượng có hạn và giá cả cực kỳ đắt đỏ. Giá xe Hennessey cũng không phải là một ngoại lệ nhưng điểm “ăn tiền” của nó chính là chất ngầu và siêu tốc độ. Hãy cùng xeotogiadinh.com khám phá thêm thông tin về đặc điểm và giá  xe Hennessey đỉnh nhất  hiện nay.

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Lịch sử ra đời hãng xe Hennessey

Hennessey lấy từ tên của John Hennessey – người thành lập công ty vào năm 1991. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Sealy, Texas, Mỹ và đây cũng chính là nơi sản xuất ra những chiếc siêu xe bậc nhất. Có thể nói, John Hennessey chính là một tay độ xe thể thao và siêu xe cừ khôi nhất trong lĩnh vực. Chính nhờ ông, hãng đã trở thành tiêu điểm nhanh chóng với những ấn phẩm vô cùng ấn tượng như:

 • Venom 650R
 • Venom GT
 • Venom F5

Đặc điểm nổi bật của xe Hennessey

Những chiếc siêu xe không chỉ đánh trọng tâm vào tốc độ mà còn được trau chuốt từng đường nét, chất ngầu. Đặc biệt, hãng có thể cho ra những sản phẩm chất lượng ngang tầm nhau từ thể loại xe thể thao, siêu xe hay xe cơ bắp, xe tải, SUV,…Có thể nói, một số đặc điểm chung mà những dòng siêu xe này sở hữu chính là:

 • Có tốc độ tối đa rất cao và khả năng gia tốc cực nhanh mà xe thường hoặc xe thể thao không thể sánh được. Ví dụ, Venom 650R có thể tăng đến 60 km chỉ trong hơn 3 giây.
 • Không đánh mạnh vào số lượng sản xuất, mỗi chiếc chỉ có trên dưới khoảng ba mươi chiếc được sản xuất, thậm chí chỉ có vài ba chiếc. Tuy nhiên, giá cả của những dòng xe này cực đắt, thường được tính bằng triệu đô.

Những chiếc siêu xe đang đứng ở vị trí dẫn đầu

 • Vị trí thứ nhất là Hennessey Venom F5, 484 km/h
 • Vị trí thứ hai là Koenigsegg Agera RS, 447 km/h
 • Vị trí thứ ba là Bugatti Chiron, 436 km/h
 • Vị trí thứ tư là Hennessey Venom GT, 435 km/h
 • Vị trí thứ năm là Bugatti Veyron Super Sport, 430km/h

Có thể thấy, trong năm vị trí xếp hạng thì sản phẩm của hãng Hennessey đã chiếm hết hai slot. Điều này lại một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp và độ thu hút mà các ấn phẩm mang lại.

Bảng giá xe Hennessey tại Việt Nam

Giá xe Hennessey Venom các phiên bản

Hennessey Venom GT có thể đạt đến tốc độ tối đa là 435,3 Km/h và hơn cả đối thủ Bugatti Veyron Super Sport (430km/h). Công suất tối đa của nó có thể lên tới 1.244 mã lực.

Hennessey Venom F5 có khả năng đạt được đố độ tối đa lên tới 300 dặm mỗi giờ tức khoảng 482,8 Km/h. Hơn thế, điều đáng nói ở đây là công suất tối đa của nó lên đến 1.600 mã lực. Có thể nói, đây là chiếc siêu xe siêu tốc độ nhất hiện nay. Xe đạt trọng lượng thấp 1.338 Kg và sở hữu động cơ V8, hệ thống ly hợp 7 cấp dẫn động bánh sau.

Hennessey Venom GT Spyder được đánh giá cao và cho rằng nó chính là siêu xe mui trần nhanh nhất thế giới hiện nay. Xe được trang bị động cơ V8, Biturbo. Dung tích 7L, công suất tối đa lên tới 1.451 mã lực với hộp số sàn 6 cấp. Và hơn hết, vận tốc của xe đạt 265,6 dặm/h, tương đương 427 km/h.

Các Model Hennessey Venom đang bán: Venom GT, Venom F5, Venom GT

Giá xe Hennessey Venom (liên hệ)

Như vậy, có thể nói giá xe Hennessey được định đúng theo đẳng cấp và mong muốn mà nó có thể mang đến cho người dùng. Đỉnh và độc, là phiên bản không có đối thủ về tốc độ và chỉ rất ít người có khả năng sở hữu. Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp ích đến bạn đọc.

Mua bán xe Hennessey Cũ – Định giá xe cũ

Tại hệ thống tư vấn xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người mua trong việc tìm kiếm các mẫu xe ô tô Honda cũ đã qua sử dụng đạt chất lượng cao, phù hợp với túi tiền khách hàng. Bên cạnh đó, còn có các bộ phận thẩm định đánh giá & định giá xe cũ chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu đổi xe cũ lấy xe mới từ khách hàng.

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô Hennessey cũ & các dòng xe đã qua sử dụng khác

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!