Ford Thanh Xuân (Hà Nội)

Ford Thanh Xuân (Hà Nội)

Ford Thanh Xuân (Ford Nguyễn Xiển)

Địa chỉ: Số 88, Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline Ford Thanh Xuân – 0981 893 386 

Cùng nằm trong top những đại lý của tập đoàn Ford Việt Nam, Đại lý Ford Thanh Xuân đã không ngừng vươn lên và khẳng định mình chính là đơn vị có tâm và có tầm mang đẳng cấp quốc tế.

Vị trí địa lý Ford Thanh Xuân

Ford Thanh Xuân là một trong những đơn vị lớn mạnh. Sau nhiều năm liền, đơn vị này không ngừng được mở rộng.

Hiện nay, Ford Thanh Xuân có trụ sở đặt ở 88 Nguyễn Xiển -Hạ Đình- Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Nằm ở trung tâm thành phố, nơi có nhiều các đơn vị cạnh tranh nhưng không vì thế mà họ tỏ ra kém cỏi, thậm chí đây còn là đơn vị được khách hàng tin tưởng thuộc top đầu cả nước.

Cơ sở vật chất Ford Thanh Xuân

Đại lý Ford Thanh Xuân là đại lý bán lẻ lớn nhất miền bắc, nơi đây có trang thiết bị hiện đại cùng quy mô rộng lớn.

Showroom tại Thanh Xuân 800 m2 với 2 tầng trưng bày nhiều loại xe khác nhau. Bên cạnh đó, Ford Thanh Xuân cũng có khu vực để tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa tại chỗ. Với công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình hoặc trong trường hợp muốn bảo dưỡng chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành.

Với phương châm “Vui lòng khách đến” , “Vừa lòng khách đi”… đây sẽ là điểm đến thực sự mang đến cảm giác mới lạ, hấp dẫn, đúng với danh hiệu đại lý ô tô đạt tiêu chuẩn 3S mang tầm quốc tế.

Thanh xuan ford

Lịch sử của đại lý Ford Thanh Xuân

Ford Thanh Xuân được thành lập vào tháng 6/2011, đây là một trong những đại lý của Việt Nam liên doanh với Tập đoàn Ô tô Ford có trụ sở ở Hoa Kỳ.

Trong quá trình thành lập, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đã không ngừng cố gắng và có những giải thưởng quan trọng như giải nhất trong hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc năm 2013 và 2014. Bên cạnh đó, đại lý này cũng nhận được nhiều giải thưởng, phần thưởng khác của tổng công ty Ford Việt Nam.

Ford Thanh Xuân

Sau nhiều năm nỗ lực và cố gắng, cho đến hôm nay dù đã có chỗ đứng nhất định, nhưng Đại lý Ford Thanh Xuân vẫn không ngừng tu dưỡng, đào tạo cán bộ, nhiên viên để hết lòng phục vụ khách hàng khi đến đây.

Yếu tố con người Ford Thanh Xuân

Chắc hẳn những ai khi đến đây sẽ cảm nhận được thái độ phục vụ cùng yếu tố chuyên nghiệp của một đại lý lớn mạnh. Từ cán bộ, đội ngũ nhân viên bán hàng đều được đào tạo những kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

ford thanh xuân

Sứ mệnh của Ford Thanh Xuân

Khiến khách hàng hài lòng, phục vụ nhiệt tình… là những sứ mệnh của Đại lý Ford Thanh Xuân.

Với tôn chỉ rõ ràng, Ford Thanh Xuân cam kết mang đến những chất lượng làm hài lòng khách hàng ngày từ lần đầu tiên tới đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Ford Thanh Xuân.

Ford Thanh Xuân  – 0981 893 386 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Ford mới nhất thời điểm hiện tại