Ford Quảng Ninh

Ford Quảng Ninh

Ford Quảng Ninh (Ford Cầu 3)

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Giao Thông Quảng Ninh

Địa chỉ: Cầu 3, Phường Cao Xanh, T.P Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline Ford Quảng Ninh – 0981 893 386

Là hãng xe nổi tiếng khắp thế giới và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, chi nhánh Quảng Ninh Ford là một trong những chi nhánh tại Việt Nam. Chi nhánh ở Quảng Ninh luôn đầu tư rất nhiều cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn của hãng xe đưa ra. Và với những tiêu chuẩn đạt được, đây luôn là địa chỉ tin cậy của người dân.

Ford Quảng Ninh

Vị trí địa lý của Quảng Ninh Ford

Là chi nhánh độc quyền của Ford tại Quảng Ninh, chi nhánh có địa chỉ tại Cầu 3, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh. Đây được đánh giá là một vị trí đẹp của tỉnh bởi Hạ Long là thành phố phát triển và có nhiều thắng cảnh thu hút khách du lịch. Vì vậy, đây cũng là địa phương khác phát triển của tỉnh nên có rất nhiều khách hàng quan tâm và biết đến thương hiệu Ford.

Quảng Ninh Ford – Đại lý đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ford là dòng xe hơi rất được ưa chuộng trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Quảng Ninh Ford là địa chỉ chính hãng duy nhất ở nước ta và khẳng định được mình luôn là điểm đến được nhiều khách hàng quan tâm.

Đai lý Ford Quảng Ninh

Để mang đến một không gian đúng chất nhất, Quảng Ninh Ford luôn thực hiện thiết kế, xây dựng theo những tiêu chuẩn mới nhất mà hãng đưa ra. Showroom trưng bày xe cũng được tính toán một cách tỉ mỉ để thể hiện hết được tính chất mà mẫu xe mang lại. Bên cạnh đó, những công nghệ, thiết bị kiểm tra phục vụ cho việc chăm sóc xe đều được nhập khẩu từ các nước trên thế giới.

Yếu tố con người tại Quảng Ninh Ford

Nhắc đến chi nhánh của Ford tại Quảng Ninh thì đây là yếu tố luôn được coi trọng. Từ quản lý cho đến nhân viên của chi nhánh đều được đào tạo qua trường lớp bài bản, có kiến thức về thương hiệu. Bên cạnh đó, những con người làm việc tại đây đều giữ sự nhiệt huyết, niềm nở để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Các nhân viên, quản lý cũng thường xuyên được tổ chức những buổi học nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm.

ford Quảng Ninh

Có thể nói, yếu tố con người là một trong những điểm mấu chốt để chi nhánh Ford tại Quảng Ninh luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Ford là hãng xe nổi tiếng trong nước và cả quốc tế nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Quảng Ninh Ford cũng là địa chỉ uy tín với những trang thiết bị quốc tế để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe tốt nhất. Đến với Ford bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình và sự chăm sóc đặc biệt.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Quảng Ninh Ford.

Ford Quảng Ninh – 0981 893 386 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Ford mới nhất thời điểm hiện tại