Ford Hải Phòng

Ford Hải Phòng

Ford Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Ô Tô Hải Phòng

Địa chỉ: KM5 đường 5 mới, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline Ford Hải Phòng – 0981 893 386 

Là đại lý Ford chi nhánh Hải Phòng, chúng tôi đang khẳng định đẳng cấp, vị thế của mình trên thị trường. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Hải Phòng Ford mang đến dịch vụ bán xe chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng uy tín. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết mang đến cho khách hàng.

Ford Hải Phòng

Thông tin về Hải Phòng Ford

– Địa chỉ: KM5 đường 5 mới, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

– Là đơn vị cung cấp các dòng xe của thương hiệu Ford được rất nhiều khách hàng trong nước và trên thế giới ưa chuộng. Các sản phẩm xe chính hãng luôn được chúng tôi cập nhật và đảm bảo về chất lượng.

– Qua nhiều nỗ lực Hải Phòng Ford cũng đạt được một số giải thưởng giá trị như:

Giải thưởng là đại lý “Dịch vụ tốt nhất” của Ford Việt Nam vào năm 2009, 2010

Tại Hội kỹ thuật tay nghề Ford toàn quốc, Hải Phòng cùng dành được 3 phần thi “Cố vấn dịch vụ”.

Ford Hải Phòng 2

Lịch sử phát triển và hình thành của Hải Phòng Ford

Về Hải Phòng Ford, chúng tôi là đại lý đầu tiên tại Hải Phòng và luôn giữ vị thế của mình trên thị trường trong nhiều năm. Trung tâm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển và đã đạt được rất nhiều thành công.

– Hải Phòng Ford sở hữu hệ thống chức năng 3S với tiêu chí: bán xe chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo dưỡng hoàn hảo.

Ford Hải Phòng 3

– Đội ngũ tư vấn bán hàng của trung tâm luôn mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp, tận tình nhất để giúp đỡ khách hàng trong việc chọn xe. Những sản phẩm được tư vấn đều được làm nổi bật rõ về công dụng, chi tiết và đặc tính kỹ thuật.

– Trung tâm cũng mang cho mình lợi thế lớn chính là có vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố, nhà xưởng rộng với nhiều khoang chứa.

– Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng và mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

– Bằng sự tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những tư vấn trong quá trình chọn xe và quá trình sử dụng xe của bạn.

Với những ưu điểm và cố gắng mà Hải Phòng Ford đạt được, chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Để đạt được mục tiêu, trung tâm luôn làm hài lòng khách hàng với những chiếc xe chất lượng tốt và những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Hải Phòng Ford.

Ford Hải Phòng – 0981 893 386 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Ford mới nhất thời điểm hiện tại