Ford Hà Thành (Hà Nội)

Ford Hà Thành (Hà Nội)

Ford Hà Thành

Công ty TNHH MTV Kinh doanh và Dịch vụ ô tô Hà Nội

Địa chỉ: Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline Ford Hà Thành- 0981 893 386 

Ford có hệ thống đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam, một trong những địa chỉ uy tín, cung cấp đa dạng các dòng xe chất lượng phải kể đến Đại Lý Ford Hà Thành.

Vị trí địa lý Ford Hà Thành

Ford Hà Thành có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Hà Thành Ô Tô, đây là một trong những đại lý non trẻ nhưng ngay từ khi thành lập đã khẳng định vị trí của mình trước rất nhiều các đại lý của Ford khác ở Việt Nam.

Đại lý trẻ này được thành lập vào năm 2013 mà showroom khai trương đầu tiên là ở cụm công nghiệp Lai Xá-Hoài Đức-Hà Nội. Với diện tích rộng khoảng 3.500m2 Hà Thành Ford đã nhanh chóng vươn lên đứng ngang hàng với các đại lý khác.

khai trương Ford Hà Thành

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, chỉ một năm sau đó, Ford Hà Thành chi nhánh Mỹ Đình ra đời. Chi nhánh này tọa lạc tại số 2 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội. Từ đây đánh dấu mốc son vàng cho Đại Lý Ford Hà Thành.

Có thể thấy, từ một đơn vị sinh sau đẻ muộn, nhưng đại lý này đã vươn lên chỉ trong thời gian ngắn. Ford Hà Thành còn vinh dự trở thành đaiị lý bán lẻ có doanh thu cao nhất trong nhiều năm liền.

Cơ sở vật chất Ford Hà Thành

Đại Lý Ford Hà Thành là được trang bị trang thiết bị hiện đại, showroom rộng rãi được trang bị hệ thống ánh sáng, máy lạnh đầy đủ để khi bước vào, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa những dòng xe tốt nhất cho mình.

Hiện nay, Ford Hà Thành cung cấp rất nhiều dòng xe khác nhau như Ford Everest 2019, Ford Everest Titanium 2.0L AT 4WD, Ford Ranger Wildtrak 2.0L 4×4 AT Bi-Turbo (kép), Ford Ecosport Ambiente 1.5L MT 2018…

đại lý ford Hà Thành

Giá trị cốt lõi Ford Hà Thành

Chỉ mới khoảng 5 năm ra đời nhưng Đại Lý Ford Hà Thành đã tìm và và khẳng định giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh của mình đối với người tiêu dùng.

Sứ mệnh: Ford Hà Thành mong muốn mang đến cho khách hàng đến đây những sản phẩm ô tô tốt nhất.

Gía trị cốt lõi: Từ khi thành lập, thương hiệu này đã đề ra những giá trị cốt lõi và được toàn thể nhân viên thực hiện nghiêm túc. Gía trị đó gói gọn trong từ “TRUST” nghĩa là trung thực, cam kết, công bằng, tôn trọng và học hỏi.

ford Hà Thành

Đại lý Ford Hà Thành đã không ngừng phát triển và tìm thấy được chỗ đứng riêng cho mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nơi đây xứng đáng là hệ thống để bạn đặt niềm tin và có thể sở hữu cho mình những chiếc xe hiện đại, đẳng cấp mang phong cách cá nhân.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Ford Hà Thành.

Ford Hà Thành  – 0981 893 386 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Ford mới nhất thời điểm hiện tại