Chevrolet Thăng Long (Hà Nội)

Chevrolet Thăng Long (Hà Nội)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Thăng Long (Hà Nội)

Chevrolet Thăng Long

Công ty Cổ phần GM Thăng Long

Địa chỉ: Số 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên một diện tích rất rộng trên 3000m2, đạt đủ tiêu chuẩn một đại lý 3s chính hãng của thương hiệu Chevrolet Việt Nam.

Với diện tích rất thoáng cùng vị trí rất đắc địa tại khu vực mới đối diện sân vận động Mỹ Đình. Dù chỉ mới được thành lập từ năm 2012 nhưng Chevrolet Thăng Long được đánh giá là một trong những đại lý phân phối xe trẻ trung và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nổi bật trong chiến lược kinh doanh của Chevrolet Thăng Long đó chính là nền tảng con người rất xuất sắc. Hội tụ đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng cùng sự nhiệt tình chu đáo rất đáng mến. Nếu nói về đội ngũ tiên phong trong cách xây dựng hình ảnh thương hiệu Chevrolet Thăng Long ngày một uy tín và chuẩn mực nhất hiện nay. Không thể không nhắc tới đội ngũ bán hàng với phong thái vô cùng chuẩn mực. Đại diện trong số đó vẫn phải là những con người nòng cốt xây dựng nên bộ máy hoàn thiện như hiện nay.

Anh gắn bó với Chevrolet Thăng Long từ ngày ra mắt tới giờ, là một trưởng phòng uy tín đầy chuẩn mực. Làm việc với anh mọi người sẽ cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc cùng thái độ vô cùng chuyên nghiệp.

Hotline 0981 115 628

(click để gọi or gửi tin nhắn Tại Đây)

Hình ảnh đẹp về Chevrolet Thăng Long

gioi-thieu-487-2

Tổng quan về Chevrolet Thăng Long là một khu vực rất rộng và thoáng với không gian phía trước showroom rất lớn cho việc xếp xe và đỗ xe cho khách hàng.

gioi-thieu-487-1

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Chevrolet Thăng Long là một nhóm đoàn kết với những con người hội tụ đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng.

gioi-thieu-487-3

———————–

Xin chân thành cám ơn quý khách!