Chevrolet Thăng Long (Miền Bắc)

Chevrolet Thăng Long (Miền Bắc)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Thăng Long (Miền Bắc)

Chevrolet Thăng Long

Công ty Cổ phần GM Thăng Long

Địa chỉ: Số 8, Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline Chevrolet Thăng Long – 0981 115 628

Chevrolet Thăng Long chính là một trong những địa chỉ tốt nhất cung cấp xe ô tô tốt nhất. Đến đây khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tin cậy.

Chevrolet Thăng Long

Dòng xe Chevrolet đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô với sự thanh lịch và hiện đại mà nó mang lại. Đến với Chevrolet cơ sở Thăng Long chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Vị trí địa lý

Nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội, một trong những nơi khá phát triển, hệ thống giao thông thuận, sẽ dễ hiểu khi Chevrolet Thăng Long được đặt tại Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Với vị trí địa lý thuận lợi, bạn có thể dễ dàng tìm đến đây và sở hữu những mẫu xe Chevrolet đẳng cấp và thời thượng.

Cơ sở vật chất

Chevrolet Thăng Long 2

Do nằm ở thành phố lớn chính bởi vậy mà Chevrolet hệ thống Thăng Long cũng được đầu tư một cách bài bản và chỉn chu.

Chevrolet Thăng Long được xây dựng trên  diện tích rộng lớn với 4000 m2 tại đây từ phòng trưng bày, kỹ thuật… đều được trang bị kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn GMV.

Lịch sử hình thành và phát triển

Chevrolet Thăng Long 3

Công ty Cổ phần GM Thăng Long được thành lập vào tháng 4/2012 tại Hà Nội. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho đến nay đơn vị đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường ô tô Chevrolet tại Việt Nam.

Hiện đại, đơn vị có cung cấp rất nhiều các loại xe Chevrolet khác nhau đã đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Trong tương lai, Chevrolet Thăng Long mong muốn trở thành đơn vị số 1 trong việc cung cấp các dòng xe khác nhau và chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn nhằm mang đến chiếc xe chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Yếu tố con người

Đến với Chevrolet hệ thống Thăng Long bạn sẽ được làm việc với những con người chuyên nghiệp, năng động và luôn cập nhật.

Họ thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ tay nghệ, tư vấn nhằm mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Các dịch vụ cung cấp tại Chevrolet Thăng Long

Hiện nay, tại cơ sở này có cung cấp rất nhiều các mẫu xe khác nhau trong đó phải kể đến các dòng xe khác nhau của Chevrolet, dịch vụ bảo hành hành hay dịch vụ bảo hiểm…

Chevrolet Thăng Long đã và đang hoạt động tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng đón nhận. Bạn hãy liên hệ đến đây để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ nhanh chóng, chất lượng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Thăng Long.

Chevrolet Thăng Long – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại