BMW Long Biên

BMW Long Biên

BMW Long Biên

Địa chỉ: Số 1 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Hotline BMW Long Biên – 0981 115 628

BMW Long Biên là chi nhánh ủy quyền của BMW tại miền Bắc. Tự hào là cơ sở duy nhất chuyên phân phối các sản phẩm BMW chính hãng tại Việt Nam, BMW Long Biên luôn mang đến những sản phẩm thời thượng nhất. Đây là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi chặng đường của bạn.

BMW Long Biên

Thay đổi từng ngày, phát triển từng giờ

BMW Long Biên chính là đại diện duy nhất của BMW tại khu vực miền Bắc. Thương hiệu chính là yếu tố tạo nên đẳng cấp cho đơn vị này như hôm nay. Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, BMW Long Biên cho thấy sự thay đổi liên tục trong các sản phẩm và dịch vụ. Chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Từ thiết kế đến vận hành và chạy thử, tất cả đều được cải thiện và phát triển qua mỗi thế hệ.

Về dịch vụ, tư vấn và chăm sóc khách hàng ngày càng chuyên nghiệp là một trong những điểm mạnh của BMW. Không chỉ dừng lại ở khả năng cung cấp thông tin và giải quyết thắc mắc, BMW Long Biên còn làm hài lòng khách hàng từ những chăm sóc nhỏ nhất: bảo hành, sửa chữa.

Sản phẩm thời thượng, thiết kế đẳng cấp

Thuộc Tập đoàn BMW, những sản phẩm được trưng bày tại BMW Long Biên là những thiết kế thời thượng nhất. Các thiết kế được cập nhật liên tục từng ngày. Mỗi thiết kế mới ra sẽ được trưng bày tại showroom với vị trí đắc địa nhất.

BMW Long Biên 2

Khách hàng quan tâm được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm bao gồm giá thành, thông số kỹ thuật,… Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia các buổi giới thiệu sản phẩm mới trực tiếp tại showroom. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Các thiết kế tại BMW Long Biên là những thiết kế được chọn lọc trưng bày. Ngoài ra, có thêm những sản phẩm được cung cấp theo yêu cầu. Song, bất cứ thiết kế nào cũng đảm bảo đầy đủ các tính năng và tiện nghi của một sản phẩm cao cấp.

Dịch vụ đa dạng, phục vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ tại BMW Long Biên bao gồm cung cấp sản phẩm, bảo hành, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Mỗi dịch vụ đều có đội ngũ nhân viên phụ trách đảm nhiệm chuyên nghiệp. Với cung cấp sản phẩm, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ mang đến những thông tin phù hợp nhất về sản phẩm mà bạn muốn biết.

BMW Long Biên 3

Dịch vụ bảo hành được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Đến với BMW Long Biên, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình nhất và thể hiện được đẳng cấp thượng lưu của mình.

BMW Long Biên  – đẳng cấp tạo nên sự khác biệt.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của BMW Long Biên.

BMW Long Biên – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe BMW mới nhất thời điểm hiện tại