Trên 500 triệu có nên mua xe 7 chỗ Toyota Avanza?

  • Đăng bởi admin
  • 20 Th9, 2021
  • Chuyên mục 7 chỗ, Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Trên 500 triệu có nên mua xe 7 chỗ Toyota Avanza?

Khách hàng đang có trên 500 triệu đồng và muốn tìm mua một dòng xe ô tô mới, liệu có dòng xe nào đáp ứng được yêu cầu khi mà giá xe ô tô 7 chỗ luôn được định giá cao hơn nhiều so với các dòng 5 chỗ Hatchback và Sedan.

Thị trường ô tô Việt cuối năm 2018 cũng đã đưa về một mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ chỉ từ hơn 500 triệu đồng có chất lượng được đánh giá rất cao là mẫu xe nào. Xe 7 chỗ giá rẻ Avanza được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia mang thương hiệu được tin cậy nhất hiện nay – TOYOTA.


Toyota Avanza 7 chỗ có giá bán chỉ trên 500 triệu đồng
>>> Tìm hiểu các mẫu 7 chỗ Toyota giá rẻ

Vậy có nên mua xe Toyota Avanza với giá bán trên 500 triệu đồng?

Với 2 phiên bản được đưa về, Avanza có giá bán rẻ nhất hiện nay trong phân khúc xe 7 chỗ. Kích thước xe chỉ tương đương với một mẫu sedan B cỡ nhỏ, vậy Avanza sử dụng tới 7 chỗ ngồi với mục đích sử dụng là gì?

  • Giá xe Avanza MT – 537 triệu
  • Giá xe Avanza AT – 593 triệu

Không được đánh giá cao về kiểu dáng nhưng Avanza lại được đánh giá rất cao về chất lượng, khung gầm động cơ bền bỉ. Người mua thường lựa chọn Avanza cho các mục đích chuyên chở hàng hóa trong đô thị với khả năng di chuyển linh hoạt với khoảng sáng gầm xe lớn, bán kính vòng quay nhỏ và đặc biệt tiết kiệm xăng.

Bên cạnh đó Avanza còn có thể làm dịch vụ vận tải hành khách trên các quãng đường ngắn, đường mấp mô và trong mùa mưa lụt. Và cũng rất nhiều khách hàng cá nhân ngoài đô thị cần tìm cho mình một mẫu xe 7 chỗ giá rẻ, có độ ổn định cao để phục vụ cho việc di chuyển, đi lại cơ bản hàng ngày.

Mua xe đúng mục đích sử dụng là người thông minh, hạn chế tối đa chi phí đầu tư và tận dụng được hết khả năng mà chiếc xe có thể mang lại. Avanza có một phân khúc hoàn toàn riêng cho mình và cũng được nhiều người chọn đến.

Vậy mua xe ô tô 7 chỗ giá trên 500 triệu đồng chọn mua Avanza là một quyết định cũng rất sáng suốt hiện nay. Khi mà Avanza tiết kiệm được hơn cả 100 – 300 triệu đồng so với các mẫu xe 7 chỗ giá rẻ khác.

>>>>>>>>>> Tìm hiểu thêm giá bán các dòng xe ô tô 7 chỗ khác


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!