Trên 500 triệu có nên mua xe 7 chỗ Toyota Avanza?

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th11, 2023
  • Chuyên mục 7 chỗ, Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Trên 500 triệu có nên mua xe 7 chỗ Toyota Avanza?

Khách hàng đang có trên 500 triệu đồng và muốn tìm mua một dòng xe ô tô mới, liệu có dòng xe nào đáp ứng được yêu cầu khi mà giá xe ô tô 7 chỗ luôn được định giá cao hơn nhiều so với các dòng 5 chỗ Hatchback và Sedan.

Thị trường ô tô Việt cuối năm 2018 cũng đã đưa về một mẫu xe ô tô 7 chỗ giá rẻ chỉ từ hơn 500 triệu đồng có chất lượng được đánh giá rất cao là mẫu xe nào. Xe 7 chỗ giá rẻ Avanza được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia mang thương hiệu được tin cậy nhất hiện nay – TOYOTA.

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Vậy có nên mua xe Toyota Avanza với giá bán trên 500 triệu đồng?

Với 2 phiên bản được đưa về, Avanza có giá bán rẻ nhất hiện nay trong phân khúc xe 7 chỗ. Kích thước xe chỉ tương đương với một mẫu sedan B cỡ nhỏ, vậy Avanza sử dụng tới 7 chỗ ngồi với mục đích sử dụng là gì?

  • Giá xe Avanza MT – 537 triệu
  • Giá xe Avanza AT – 593 triệu


Không được đánh giá cao về kiểu dáng nhưng Avanza lại được đánh giá rất cao về chất lượng, khung gầm động cơ bền bỉ. Người mua thường lựa chọn Avanza cho các mục đích chuyên chở hàng hóa trong đô thị với khả năng di chuyển linh hoạt với khoảng sáng gầm xe lớn, bán kính vòng quay nhỏ và đặc biệt tiết kiệm xăng.

Bên cạnh đó Avanza còn có thể làm dịch vụ vận tải hành khách trên các quãng đường ngắn, đường mấp mô và trong mùa mưa lụt. Và cũng rất nhiều khách hàng cá nhân ngoài đô thị cần tìm cho mình một mẫu xe 7 chỗ giá rẻ, có độ ổn định cao để phục vụ cho việc di chuyển, đi lại cơ bản hàng ngày.

Mua xe đúng mục đích sử dụng là người thông minh, hạn chế tối đa chi phí đầu tư và tận dụng được hết khả năng mà chiếc xe có thể mang lại. Avanza có một phân khúc hoàn toàn riêng cho mình và cũng được nhiều người chọn đến.

Vậy mua xe ô tô 7 chỗ giá trên 500 triệu đồng chọn mua Avanza là một quyết định cũng rất sáng suốt hiện nay. Khi mà Avanza tiết kiệm được hơn cả 100 – 300 triệu đồng so với các mẫu xe 7 chỗ giá rẻ khác.

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Mua bán 7 chỗ Cũ – Định giá xe 7 chỗ đã qua sử dụng

Tại hệ thống tư vấn xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người mua trong việc tìm kiếm các mẫu xe ô tô 7 chỗ cũ đã qua sử dụng đạt chất lượng cao, phù hợp với túi tiền khách hàng. Bên cạnh đó, còn có các bộ phận thẩm định đánh giá & định giá xe cũ chuyên nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu đổi xe cũ lấy xe mới từ khách hàng.

Các dòng ô tô cũ 7 chỗ hãng sang – 7 chỗ giá rẻ – 7 chỗ siêu lướt – 7 chỗ cho gia đình – 7 chỗ làm dịch vụ vận tải hành khách đều được hệ thống nhận tư vấn mua bán chuyên nghiệp, cùng sự uy tín cao nhất.

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô 7 chỗ cũ & các dòng xe đã qua sử dụng khác


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!