Volkswagen Teramount X với phiên bản bản coupe của SUV 7 chỗ Atlas rộng rãi

Volkswagen Teramount X với phiên bản bản coupe của SUV 7 chỗ Atlas rộng rãi

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th5, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Volkswagen Teramount X với phiên bản bản coupe của SUV 7 chỗ Atlas rộng rãi

Mới đây tại triển lãm ô tô tại Thượng Hải chiếc xe Volkswagen Teramount X đã được ra mắt với mọi người một mẫu SUV 7 chỗ trên thế giới. Với một thiết kế vòm mui coupe hấp dẫn đẹp mắt.

Volkswagen Teramount X

Có thể thất phiên bản của chiếc xe Volkswagen Teramount X là phiên bản coupe SUV 7 chỗ gia đình Atlas đã được Volkswagen lên ý tưởng thiết kế từ lâu.

Do Atlas được bán tại Trung Quốc với tên gọi Teramount X được dành cho thị trường Trung Quốc. Sản phẩm theo dự báo sẽ sớm được xuất hiện tại thị trường khác trên thế giới.

Volkswagen Teramount X mới

Với phiên bản nay có vẻ bề ngoài ít năng động hơn, theo dáng vẻ ấn tượng. Với sự bổ sung ột cột chống nhỏ, ngoài ra có được những chi tiết ấn tượng trên bản concept. Với một bộ mân thiết kế đúc 5 cánh xoắn linh hoạt cỡ trung bình, tạo nên được một hình ảnh đẹp mắt ấn tượng những đầy chắc chắn.

nội thất xe Volkswagen Teramount X

Chiếc xe tay đổi một chút chỉnh sửa kiểu cách, nhưng Volkswagen Teramount X vẫn giữ được những gì của ý tưởng ban đầu.

Chiếc xe có được một hệ thống giải trí một màn hình rộng với 9,2 inch. Cùng với đó là hệ thống bên trong đầy tiện nghi thoải mái cho 5 hành khách thoải mái. Chiếc xe Volkswagen Teramount X có thêm một hệ động lực tuyệt vời, với động cơ 3.6L V6 khí tự nhiên 276 mã lực /360Nm.  Trang bị đảm bảo cho việc hoạt động linh hoạt chiếc xe dự tính sẽ nhận đơn đặt hàng tại Trung Quốc bắt đầu từ tháng 5 tới đây.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước