Minivan một phiên bản  siêu rộng Volkswagen SMV Concept đầy ấn tượng

Minivan một phiên bản siêu rộng Volkswagen SMV Concept đầy ấn tượng

  • Đăng bởi admin
  • 26 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Minivan một phiên bản siêu rộng Volkswagen SMV Concept đầy ấn tượng

Với một điểm đặc biệt riêng có của mình, đi ngược lại với những gì nhiều hãng khác đang tạo dựng. Thì chiếc xe Volkswagen SMV Concept lại cho mình một hướng đi riêng hoàn toàn khác.

Volkswagen SMV Concept
chiêm ngưỡng Volkswagen SMV Concept

Bởi chiếc xe không cố gắng đưa phong cách SUV vào chiếc xe của mình. Chiếc xe Volkswagen SMV Concept mới được công bố tại triển lãm Thượng Hải 2019 đã có ít nhiều sự thay đổi. Bởi sản phẩm là một mẫu concept mới với một tên gọi đặc biệt. Chiếc xe là một trong những ý tưởng khá độc đáo đi ngược với tất cả các hãng sản xuất khác. Tạo nên được một chiếc xe Volkswagen SMV Concept ấn tượng. Vớ cảm hứng chiếc xe rộng rãi, thay vì việc thực hiện trang trí theo kiểu SUV như các hãng,

Volkswagen SMV Concept với thiết kế nổi bật

Volkswagen SMV Concept được sản xuất sự trên cảm hứng lấy phần vòm mui cao hơn, và thiết kế khổng lồ rộng hơn. Với chiều dài chiếc xe lên tới 5,2 m. Mang lại một chiếc xe có thân hình to lớn, với khả năng ngồi tới 7 người lớn thoải mái bên trong xe.

Volkswagen SMV Concept đầy mạnh mẽ

Việc sử dụng 4 xi lanh tạo nên thẳng hàng tăng áp 2.0I TSI và 2.5 VR tăng áp. Chiếc xe giữ được bí mật bên trong nội thất, cới những cấu trúc hoàn hảo tuyệt vời.

Việc chải chuốt động cơ cũng được tôn lên, chiếc xe mạnh 295 mã lực, còn đối với lực xoắn đạt tới 499 Nm.

Với thông tin thì trong vòng khoảng 2 năm tới đây, chiếc xe Volkswagen SMV Concept sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất liên tiết tại Trung quốc, là phiên bản thương mại.