Vì sao nên Toyota Avanza nên mua làm vận tải?

  • Đăng bởi admin
  • 07 Th1, 2021
  • Chuyên mục taxi, Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Vì sao nên Toyota Avanza nên mua làm vận tải?

Toyota Avanza dòng xe 7 chỗ bình dân giá rẻ chủ yếu phục vụ cho nông nghiệp ở thị trường Indonesia, mục tiêu chính khi Toyota Việt Nam đưa về là để phục vụ cho một đối tượng khách hàng nhỏ với những di chuyển thông dụng hàng ngày, vận tải hàng hóa nhỏ nhẹ.

Phần đầu xe Avanza với những đường nét khá hiền hòa

Vì đây là dòng xe 7 chỗ có thể nói là rẻ nhất hiện nay tại thị trường Việt, nên Toyota Avanza ngoài những mục đích mua sử dụng cho việc vận tải hàng hóa cỡ nhỏ trong thành thị thì còn được sử dụng với mục đích vận tải hành khách. Vậy có nên sử dụng mẫu xe này cho việc vận tải? Trong khi thị trường còn có khá nhiều mẫu xe cũng khá phù hợp như Innova, Xpander, Rush ….

Toyota Avanza với 2 phiên bản số tự động và số sàn có giá bán phải nói là siêu rẻ hiện nay:

  • Giá xe Toyota Avanza số tự động: 612 triệu
  • Giá xe Toyota Avanza số sàn: 544 triệu

1. Toyota Avanza – Yếu tố thương hiệu

Với giá trị thương hiệu Toyota đủ nói nên sức hút của các dòng sản phẩm đang bán, mặc dù Avanza được định giá bán rẻ nhất thị trường hiện nay trong phân khúc xe 7 chỗ nhưng không vì thế mà chất lượng xe được đánh giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Và điều quan trọng nhất tới từ yếu tố thương hiệu này là Avanza sẽ bán rất được giá khi thanh lý xe cũ, thu về một món tiền khá tốt cho chủ xe.

2. Chi phí vận hành thấp, độ bền bỉ cao

Đây là giá trị cốt lõi để làm nên thương hiệu, và cũng là yếu tố tiên quyết trong việc quyết định đầu tư xe làm vận tải. Avanza có mức tiêu hao nhiên liệu vô cùng thấp chỉ từ 5 – 6l/ 100km luôn tiết kiệm hơn từ 1 – 3 lít so với các mẫu xe cùng phân khúc. Làm một ví dụ đơn giản 1 tháng chạy 3 vạn km là chủ xe có thể tiết kiệm từ 1000 – 3000 lít xăng, khoảng 2 – 6 triệu đồng.

Ngoài ra Avanza còn có hệ thống khung gầm động cơ bền bỉ, phụ tùng thay thế có thể nói là hạt dẻ và luôn sẵn có. Dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa ở mọi nơi với hệ thống đại lý Toyota cực lớn, ngoài ra chủ xe còn có thể sửa chữa bất kỳ Gara nào với hệ thống kỹ thuật về các dòng xe Toyota luôn được thợ sửa chữa cập nhật thường xuyên.

3. Di chuyển linh hoạt – không Cabin nội thất lớn

Toyota Avanza có thiết kế linh động với khoảng sáng gầm xe lớn, bán kính vòng quay nhỏ giúp người lái dễ dàng di chuyển trong các cung đường chật hẹp, các cung đường gồ ghề và các hố nước ngập sâu.

Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng Avanza có không gian Cabin khá lớn nhờ cách sắp xếp các hàng ghế linh hoạt cho phép người lái có thể dễ dàng chở hàng một các tốt nhất.

Avanza sở hữu tới 7 chỗ ngồi, mặc dù 2 ghế sau cùng khá chật hẹp cho người lớn nhưng đây cũng là giải pháp tốt khi di chuyển gia đình vì luôn có sự kết hợp của người lớn và trẻ nhỏ.

>>>>>>> Tìm hiểu thêm bảng giá xe ô tô các thương hiệu trên thị trường


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!