Toyota Yaris 2020 thế hệ thứ 4 mang tính đột phá trên dòng xe nhỏ

Toyota Yaris 2020 thế hệ thứ 4 mang tính đột phá trên dòng xe nhỏ

  • Đăng bởi admin
  • 24 Th10, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Yaris 2020 thế hệ thứ 4 mang tính đột phá trên dòng xe nhỏ

Toyota Yaris 2020 thế hệ mới được nâng cấp toàn diện

Toyota Yaris 2020 thế hệ thứ 4 làm mẫu xe nhỏ đầu tiên được ứng dụng nền tảng mới Toyota New Global Architecture (TNGA) mang tên GA-B. Nền tảng này giúp xe tăng thêm 30% độ cứng, và nhẹ hơn 50kg so với thế hệ trước. Điều này sẽ là cơ sở cho một mẫu xe thân thiện môi trường với khả năng bứt tốc tốt và vô cùng tiết kiệm.

Trên phiên bản Yaris 2020 này được các chuyên gia đánh giá trẻ trung hơn, các đường nét hiền hòa hơn so với phiên bản trước đó. Bên cạnh đó Yaris 2020 cũng rộng và thấp hơn so, điều này giúp xe sẽ ổn định hơn khi di chuyển ở tốc độ cao cùng cảm giác lái tốt.

Trên nền tảng mới này Yaris 2020 được tích hợp những công nghệ mới, cao cấp hơn, thời trang hơn với màn hình HUD 10 inch. Ngoài ra, xe còn được trang bị màn hình cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí với kích thước lớn hơn, tương thích Apple CarPlay và Android Auto dạng tiêu chuẩn. Bảng đồng hồ tích hợp màn hình LCD hiển thị thông tin xe.

Cùng với đó là những cải tiến nhỏ giúp người ngồi thoải mái hơn với các hàng ghế ôm sát cơ thể, đặc biệt hàng ghế trước có khả năng xoay nghiêng giúp người lái ra vào xe dễ hơn.

Ở tính năng vận hành thì Toyota Yaris 2020 sử dụng 2 chế độ vận hành đó là hệ truyền động hybrid mới kết hợp với hộp số CVT cùng động cơ xăng Atkinson 1.5L, 3 xi-lanh

Được dự báo tại thị trường Việt thì Toyota Yaris 2020 vẫn sử dụng động cơ đốt trong nhưng chưa rõ xe sẽ vẫn sử dụng động cơ dung tích 1.5 hiện tại hay sử dụng động cơ thế hệ mới 1.0 kết hợp với hộp số tự động CVT-i.

Đặc biệt, ở tính năng an toàn Toyota Yaris mới còn được trang bị tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động của Toyota (Advanced Park). Đây là hệ thống bán tự động, trong đó chiếc xe sẽ đảm nhận việc phanh, tăng tốc và đánh lái thông qua việc sử dụng camera và các cảm biến siêu âm để đưa xe “vào chuồng” tự động.


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!