Toyota Đà Nẵng – Cơ sở 2

Toyota Đà Nẵng – Cơ sở 2

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Đà Nẵng – Cơ sở 2

TOYOTA ĐÀ NẴNG

Địa chỉ : 151-153, Lê Đình Lý, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline Toyota Đà Nẵng – 0981 115 628

Toyota Đà Nẵng có hai cơ sở, hi vọng mang lại sự thuận tiện cũng như có thể hỗ trợ khách hàng một cách sớm nhất có thể. Với lịch sử nhiều năm có mặt tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện và máy móc chính hãng, chất lượng, Toyota Đà Nẵng luôn cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là thông tin về Toyota Đà Nẵng – cơ sở 2.

Toyota Đà Nẵng4

Vị trí địa lý

Toyota Đà Nẵng, cơ sở hai được đặt trên đường Lê Đình Lý, quận Hải Châu, vị trí cũng khá gần trung tâm, gần vòng xoay Lê Hữu Thọ – Duy Tân. Vị trí thuận lợi, dễ dàng để khách hàng có thể tiếp cận, để được tư vấn cũng như trực tiếp trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Lịch sử hình thành

Ngày 20/12/2000, Toyota Đà Nẵng chính thức khai trương chi nhánh 2 tại 151 – 153 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Hai cơ sở đã mang lại nhiều lợi nhuận với doanh sốt bán hàng vợt trội, dù thị trường miền Trung còn khá mới mẻ và khó khăn. Ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên cũng như chính sách của công ty.

Toyota Đà Nẵng2

Cơ sở vật chất

Với những cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, từ showroom đến xí nghiệp, được đặt nằm trên diện tích rộng, với vốn đầu tư ban đầu lớn, Toyota Đà Nẵng hi vọng mang lại những sản phẩm cũng như những dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng.

Vai trò nhân sự

Từ khi còn non trẻ, công ty còn ít nhân sự, cho đến hiện tại, nhân sự tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Toyota Đà Nẵng vẫn luôn thể hiện sự chuyện nghiệp trong tác phong, cũng như sự nhiệt huyết, cống hiến, và tay nghề lâu năm của dội ngũ nhân viên, thông qua các dịch vụ chính như dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng và dịch vụ cung cấp phụ tùng. Để khách hàng có thể yên tâm sự dụng sản phẩm.

Toyota Đà Nẵng3

Gía trị cốt lõi

Toyota luôn theo đuổi giá trị cốt lõi, luôn tin rằng niềm tin của khách hàng là sức mạnh của doanh nghiệp. Chính vì thế Toyota luôn muốn mang đến hco khách hàng sự thoải mái, an tâm, thông qua chính độ bền và chất lượng sản phẩm. Cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng, sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường. Cùng với đó mong muốn đem đến cho khách hàng niềm vui và sự trải nghiệm thích thú một cách trân thực. 

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Đà Nẵng – Cơ sở 2.

Toyota Đà Nẵng – Cơ sở 2– 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại