Toyota Corolla Altis 2020 lộ diện giá chỉ từ 19.5 nghìn đô

Toyota Corolla Altis 2020 lộ diện giá chỉ từ 19.5 nghìn đô

  • Đăng bởi admin
  • 10 Th3, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Corolla Altis 2020 lộ diện giá chỉ từ 19.5 nghìn đô

Corolla mẫu xe bán chạy nhất trên toàn thế giới của Toyota, tiếp nối 11 thế hệ thành công Corolla Altis thế hệ 12 chính thức lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới, một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới mang đậm phong cách thời trang hiện đại.

Ngoại thất Corolla Altis thế hệ thứ 12

Tại thị trường Mỹ, với mức giá khởi điểm 19.500 USD, đắt hơn 800 USD so với phiên bản tiền nhiệm, trên bản tiêu chuẩn này còn được trang bị đèn pha và đèn hậu LED, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 7 inch và hệ thống âm thanh 6 loa.

Ngoài ra, Toyota Corolla L còn được trang bị camera chiếu hậu và hệ thống hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense 2.0 bao gồm hệ thống cảnh báo va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường, đèn pha chiếu xa tự động… những tính năng tiện nghi hoàn toàn mới trên một mẫu sedan.

Phần đầu xe lột xác với ngôn ngữ Kiến trúc Toàn cầu mới của Toyota (TNGA), hệ thống chiếu sáng được thu hẹp với chất lượng ánh sáng LED hiệu suất chiếu sáng cực cao. Không gian còn lại được dành cho hốc gió, đây thường là điểm nhấn ấn tượng tăng chất thể thao cho cho mỗi mẫu xe.

Thân xe Corolla Altis thế hệ mới sắc nét hơn với các đường dập gân dạng thẳng khỏe khoắn chạy dọc thân xe.

Phần đuôi xe vẫn mang đậm những nét truyền thống của một mẫu Sedan, cụm đèn hậu được thu nhỏ với hệ thống chiếu sáng, cảnh bảo dạng Led thời trang.

Nội thất Corolla Altis 2020 sử dụng chất liệu da với tông màu đen chủ đạo, xe được tích hợp hệ thống thông tin giải trí tương thích Apple CarPlay và Amazon Alexa.

Dự kiến Toyota Corolla Altis thế hệ thứ 12 sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt vào cuối năm 2019. Thời điểm thích hợp để ra mắt, chiếm lĩnh thị phần trong phân khúc sedan C vốn đã bị một số đối thủ cạnh tranh vượt mặt.