Phiên bản giới hạn Siêu phẩm cá tính Toyota Camry chuẩn bị được bán ra thị trường tại Mỹ

Phiên bản giới hạn Siêu phẩm cá tính Toyota Camry chuẩn bị được bán ra thị trường tại Mỹ

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Phiên bản giới hạn Siêu phẩm cá tính Toyota Camry chuẩn bị được bán ra thị trường tại Mỹ

Vừa qua để ra mắt với những người yêu xe, Toyota Camry  đã được giới thiệu một phiên bản ấn tượng tới mọi người. Khi phiên bản sử dụng ngôn ngữ đặc biệt TRD được viết tắt của toyota Racing Division. Được tung ra thị trường là một biến thờ có giới hạn, để mang tới cho người yêu xe, có được một chiếc xe mang tầm đẳng cấp cao.

Siêu phẩm cá tính Toyota Camry

Sản phẩm Toyota Camry đi kèm động cơ 3.5 lít phần đầu của chiếc xe được chăm chút kỹ lưỡng hơn các chiếc xe thông thường. Bởi các đường nét được dập nổi ấn tượng, cùng hệ thống lưới tản nhiệt cỡ lớn.

Siêu phẩm cá tính Toyota Camry ưu việt
Khám phá Toyota Camry

Cùng theo đó dưới mỏng theo phong cách, của những chiếc xe đua, cực kỳ sang trọng. Trong phần đuôi xe, được nâng cấp có được thêm cánh gió, cùng thêm một bộ ống xả thiết kế nhô ra ngoài. Để sản phẩm Toyota Camry càng trở nên đặc sắc ấn tượng và cá tính.

thông tin Siêu phẩm cá tính Toyota Camry

Không chỉ vậy phần mui xe được sơn màu sậm, vuốt dài thành một đường lớn tới tận cốp. Cảm giác như có một mũi tên đang hướng lao nhanh về phía trước.

Chiếc xe đặc biệt hơn nữa bởi động cơ V6 3.5L. Công suất 301 mã lực và kết hợp thêm nối của hộp số tự động lên tới 10 cấp.

Toyota Camry

Một sản phẩm phiên bản giới hạn đặc biệt nhưng theo một số thông tin, chiếc xe chỉ có mức giá 40.000 USD.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước