Toyota Camry Esport nhập khẩu Thái Lan

Toyota Camry Esport nhập khẩu Thái Lan

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Camry Esport nhập khẩu Thái Lan

Đánh giá xe Toyota Camry Esport nhập khẩu tại Thái Lan có gì mới?

Toyota Camry Esport thế hệ mới được ra mắt tại thị trường Thái Lan vào tháng 3/2017 với rất nhiều thay đổi về nội ngoại thất và thiết kế khung gầm xe. Với dáng vẻ mới thời thượng hơn rất nhiều và theo kèm một loạt các tính năng công nghệ mới. Toyota Camry Esport nhập khẩu không chỉ cạnh tranh với các đối thủ đồng hương mà còn cạnh tranh trực tiếp với những mẫu Sedan hạng sang thương hiệu Đức.

Giá xe Toyota Camry Esport nhập khẩu tại Thái lan có giá bao nhiêu?

Giá xe Toyota Camry Esport tại thị trường Thái Lan có giá bán khoảng 1.06 tỷ VND . Dự kiến trong tương lai khi được bán tại thị trường Việt với Form thiết kế mới Toyota Camry Esport có giá khoảng 1.5 tỷ.

Ngoại thất Toyota Camry Esport nhập khẩu thay đổi những gì?

Camry esport nhập khẩu 6

Toyota Camry Esport có diện mạo hoàn toàn mới với các đường nét hiện đại, sắc sảo gân guốc mang đậm phong cách thể thao trẻ trung. Thoát xa kiểu dáng mềm mại với nhiều góc bo tròn cỡ lớn, các đường dập gân tròn nổi hiền hòa.

Ngoại thất xe Camry Esport cũng đã được nâng cấp những tính năng công nghệ về hệ thống chiếu sáng dạng LED kết hợp đèn LED ban ngày mong manh sắc sảo hơn.

Camry esport nhập khẩu 5

Sử dụng khung gầm toàn cầu TNGA hoàn toàn mới của Toyota trên Camry Esport giúp cải thiện chiều dài cơ sở mẫu sedan lên thêm 50 mm so với thế hệ trước (tổng 2.825 mm), dài hơn 35 mm (4.885 mm), rộng hơn 15 mm (1.840 mm) và thấp hơn 25 mm (1.445 mm). Hệ thống treo xương đòn kép phía sau và thanh chống MacPherson phía trước.

Camry esport nhập khẩu

Phần đuôi mẫu Toyota Camry Esport nhập khẩu cũng sử dụng nhiều đường nét mảnh hơn cùng với hệ thống đèn sau dạng LED với thiết kế rất đã mắt.

Nội thất Toyota Camry Esport nhập khẩu Thái Lan có gì đặc biệt?

Camry esport nhập khẩu 2

Đây chính là điểm nhấn khác biệt của Camry Esport, hoàn toàn thay đổi trong tư duy thiết kế. Với điểm nhấn nổi bật tập trung vào vị trí người lái với các đường nét uốn lượn mềm mại mà gần đây được các hãng xe sử dụng rất nhiều cho các mẫu xe thế hệ mới.
Camry esport nhập khẩu 4

2 nét liền mềm mại kéo dài giao nhau tại vị trí trí hệ thống điều hòa và cụm màn hình DVD tạo cho điểm nhấn vị trí trung tâm trở nên nổi bật với màn hình cỡ lớn, sang trọng. Đây cũng là điểm thay đổi ăn tiền của mẫu Camry Esport khi xe đã trở nên hiện đại và tiến gần tới đẳng cấp của các mẫu xế sang thực thụ.

Camry esport nhập khẩu 1

Cụm vô lăng xe không có nhiều thay đổi khi vẫn sử dụng cụm vô lăng bọc da 3 chấu cỡ lớn được tích hợp một loạt các phím tiện ích hỗ trợ người lái, lái xe an toàn và thuận tiện nhất.

Camry esport nhập khẩu 3

Các hàng ghế của Camry Esport mới cũng được thiết kế thể thao, ôm sát cơ thể với độ dày của ghế lớn, tăng sự êm ái, thoải mái cho người ngồi.

Khả năng vận hành của Toyota Camry Esport có được nâng cấp?

Toyota Camry Esport 9

Camry Esport mới vẫn sử dụng khối động cơ như ở thế hệ cũ với các phiên bản sử dụng động cơ dung tích 2.0l và 2.5l như phiên bản hiện tại tại thị trường Việt Nam. 

Một số hình ảnh Toyota Camry Esport nhập khẩu tại thị trường Thái Lan

Toyota_Camry_ESport_Thailand Toyota_Camry_ESport_Thailand 3 Toyota_Camry_ESport_Thailand 2 Toyota_Camry_ESport_Thailand 1