Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng

Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng

Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng

Địa chỉ: Khu Đô Thị Mới  Sở Dầu- Hồng Bàng- Hải Phòng (Ngay Ngã tư Metro ).

Hotline Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng – 0981 115 628

Lịch sử hình thành lên đại lý Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng

Được thành lập từ năm 1992, trải qua nhiều thăng trầm cùng sự học hỏi và phát triển, Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng cho đến ngày 8/3/2017 đã chuyển đổi thành công ty TNHH Trọng Thiện và trở thành đại lý độc quyền phân phối những sản phẩm mang thương hiệu Suzuki chất lượng nhất đến với khách hàng hiện nay.

Với sứ mệnh cùng chức năng chính là trưng bày, giới thiệu sản phẩm, mua bán ô tô thuộc thương hiệu Suzuki; phân phối phụ tùng và thiết bị ô tô chính hãng; bảo hành và sửa chữa các loại ô tô, những năm qua, Trọng Thiên luôn phấn đấu và trở thành doanh nghiệp về ô tô hàng đầu tại Miền Bắc tính đến thời điểm hiện tại.

Suzuki Trọng Thiện - Hải Phòng 2

Vị trí địa lý của Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng

Tọa lạc ngay tại trung tâm giao dịch và kinh tế tại Hải Phòng, Khu Đô Thị Mới  Sở Dầu- Hồng Bàng- Hải Phòng địa chỉ của Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng luôn luôn đảm bảo với khách hàng với những sản phẩm chất lượng uy tín đứng đầu và bậc nhất hiện nay tại Miền Bắc. Đây là vị trí với nhiều yếu tố về thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên luôn luôn có sự hài hòa về tất cả các mặt. Mang đến sự phong phú của các thiết bị, sản phẩm và phụ tùng ô tô chính hãng, đây chính là một minh chứng cho sự hiện đại và phát triển của toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng nơi đây.

Cơ sở vật chất của đại lý Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng

Nhắc đến cơ sở vật chất của đại lý ủy quyền chính thức Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng, chúng ta thường nghĩ ngay đến vẻ hiện đại, vẻ phong phú cho những sản phẩm hàng đầu mang thương hiệu và công nghệ của Suzuki.

Sự đầu tư của đội ngũ ban lãnh đạo công ty đã cho thấy tầm nhìn và xứ mệnh của họ trong công cuộc tạo dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng vô cùng quan trọng. Chính vì thế, mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi, sẽ choáng ngợp và gần như được phục vụ một cách hoàn hảo cho mỗi nhu cầu của mình.

Suzuki Trọng Thiện - Hải Phòng 3

Yếu tố con người của Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng

Toàn thể công ty là một tập thể hơn 100 người đã có trình độ chuyên môn cùng với những kiến thức thực tiễn nhằm đảm bảo được những giá trị về thương hiệu để có thể đại diện cho một thương hiệu toàn cầu về xe ô tô như Suzuki. Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng luôn tìm tòi, học hỏi và đưa chính những kiến thức này trở thành kinh nghiệm quý báu nhất dành cho những nhu cầu của mỗi khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng.

Suzuki Trọng Thiện – Hải Phòng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại