Sức mạnh của Toyota Hiace 2019 như một con cá mập hiếu chiến được trình diện

Sức mạnh của Toyota Hiace 2019 như một con cá mập hiếu chiến được trình diện

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sức mạnh của Toyota Hiace 2019 như một con cá mập hiếu chiến được trình diện

Toyota Hiace 2019 được ra mắt chính thức tại thị trường Philippines được mệnh danh là :cá mập”. Được ra đời trong năm 2019 với phiên bản trang bị bán với giá giao động trong khoảng từ 1,59 -2,22 triệu Peso.  Chiếc xe có mức giá thành tiền việt khoảng 705,9 triệu đến 985, 5 triệu đồng.

Toyota Hiace 2019

Vào ngày 18 tháng 2 năm 2019 thế hệ xe mới nhất Toyota Hiace 2019 đã chính thức được trình diện tại Việt Nam. Một chiếc xe được mệnh danh, sức mạnh như những con cá mập.  Để sự kiện ra mắt chiếc xe này, thì nơi đầu tiên mà chiếc xe được đặt chân tới, chính là philippines.

thế hệ xe mới nhất Toyota Hiace 2019

Chiếc xe với những sức mạnh tuyệt vời, với những thiết kế hoàn hảo.

thế hệ xe mới nhất Toyota Hiace 2019 động cơ khỏe khoắn

Thiết kế ngoại thất của xe, thể hiện một trong những sản phẩm lấy cảm hứng từ những chuyên cơ mặt đất. Khẳng định được sự chắc chắn, cơ bắp và khỏe mặt. Chiếc xe Toyota Hiace 2019 được sở hữu bởi hãng Toyota, nên có được cụm đèn pha vô cùng sắc sảo. Cùng một hệ thống lưới tải nhiệt với thiết kế thanh lịch đảm bảo có được một mặt trước góc cạnh. Cùng với đó là thiết kế nắp Ca pô lớn, giúp việc chứa đựng thoải mái hơn.

Sức mạnh của Toyota Hiace 2019

Với một phiên bản xe được thiết kế hoàn toàn mới, được tích hợp thêm đèn LED với khả năng định vị ban ngày ấn tượng. Và nhiều chi tiết nổi bật hùng hổ khác tạo nên được vẻ bề ngoài đầy sức mạnh. Kết hợp thêm những chất lượng xe tuyệt vời, đã đem đến cho số lượng người yêu thích Toyota Hiace 2019 “ Cá Mập” đáng kể. Để trải nghiệm và chiêm ngưỡng chiếc xe, các bạn có thể xem thêm….

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước