Subaru XV GT Edition 2019 sở hữu ngoại hình bắt mắt rộng rãi hơn phiên bản thường 

Subaru XV GT Edition 2019 sở hữu ngoại hình bắt mắt rộng rãi hơn phiên bản thường 

  • Đăng bởi admin
  • 08 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Subaru XV GT Edition 2019 sở hữu ngoại hình bắt mắt rộng rãi hơn phiên bản thường 

Đáp ứng nhu cầu thị trường, mới đây Subaru đã cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới tại, một triển lãm xe ô tô Bangkok International Motor Show 2019 bằng mẫu crossover Subaru XV chất lượng. Một chiếc xe Subaru XV GT Edition 2019 sở hữu riêng cho mình được khu vực khi khuếch tán phía sau bao bởi ốp nhựa màu đen. Với một mẫu xe vô cùng chất lượng. Kết hợp mâm xe được đúc bằng hợp kim hai tông màu 18 inch cùng 5 chấu. Mang đến một chiếc xe sở hữu có được một vẻ đẹp tuyệt vời.

Subaru XV GT Edition 2019

Chiếc Subaru XV GT Edition 2019  với một vẻ ngoài vô cùng ấn tượng, bởi thiết kế khỏe khoắn, nhưng có được vẻ thanh lịch và trang nhã. Mang tới cho người sử dụng cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm khi nhìn ngắm chiếc xe.

hình thức xe Subaru XV GT Edition 2019

Ngoại thất sở hữu được khả năng cản trước tốt, giúp việc di chuyển giảm đi đáng kể những tác động của fos. Cánh gió bên và sau được thiết kế rộng hơn, để việc di chuyển giống như một con chim đại bàng. Có thể dễ dàng lao vun vút lên cao, di chuyển thật nhanh trên các chặng được.

đánh giá Subaru XV GT Edition 2019
đánh giá Subaru XV GT Edition 2019 có tốt không

Cùng với đó là việc tiện nghi được đặt đầy đủ, để người sử dụng xe cảm thấy thoải mái. Một trong những điểm nhấn màu sắc. Khi sản phẩm Subaru XV GT Edition 2019  sở hữu lớp áo khoác màu cam tuyệt đẹp. Rực rỡ, tạo cho người sử dụng có được sự thoải mái trong quá trình di chuyển. Giúp chiếc xe ấn tượng hơn với mọi người, và giúp việc sử dụng tiện ích hơn, với thiết kế rộng.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước