Sedan coupe điện Aston Martin RapidE chiếc xe bảo vệ môi trường

Sedan coupe điện Aston Martin RapidE chiếc xe bảo vệ môi trường

  • Đăng bởi admin
  • 19 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Sedan coupe điện Aston Martin RapidE chiếc xe bảo vệ môi trường

Ra mắt thị trường, nhằm mục đích bảo vệ môi trường, sản phẩm của Aston Martin có được những mẫu xe điện Sedan coupe điện Aston Martin RapidE đầu tiên, dựa trên cơ sở thân và chassis có 4 cửa Rapide thường. Cùng với đó là một hệ thống động lực khí thải cực tốt.

Sedan coupe điện Aston Martin RapidE
Sedan coupe điện Aston Martin RapidE mới

Với chiếc xe Aston Martin RapidE là sản phẩm có được công nghệ động cơ điện sớm.

Sau 4 năm thời kỳ sản xuất, như một đứa bé đang được hình thành trong bụng mẹ. thì chiếc xe cuối cùng đã được đưa tới Thượng Hải vừa rồi để thực hiện khai mạc. Một bản thiết kế Rapide quen thuộc, và ấn tượng, chiếc xe được cải tiến thêm nhiều chi tiết, bao gồm ngoại thất, nội thất để giúp chiếc xe bớt đi cảm gió tốt hơn đáng kể.

nội thất xe Sedan coupe điện Aston Martin RapidE

Với chiếc xe Sedan coupe điện Aston Martin RapidE, dễ dàng nhận ra bởi thiết kế bodykits mới đẹp mắt ấn tượng cùng với một bộ mâm cánh giày với khả năng tản nhiệt hệ thống phanh chắc chắn. Chiếc xe được thiết kế phàn phanh dưới gầm của RapidE tạo nên một tấm ốp với thiết kế hướng không khí đi ra trước và khu vực sau xe.

khám phá xe Sedan coupe điện Aston Martin RapidE

Chiếc xe trang bị động cơ V12 truyền thống, chúng ta có thể nhận ra được RapE có nội thất gần như giống hệt với chiếc Sedan coupe điện Aston Martin RapidE.

So với phiên bản chạy xăng thì chiếc xe này có được phần đường viền trang trí màu xanh dương, tôn lên được điểm nhấn về kích thước màn hình, cũng như nhiều yếu tố khác.

Chiếc xe được trang bị động cơ V12.0 l, phục vụ cho việc nạp khí tự nhiên vào dưới khu vực nắp ca-pô. Với khối pun 800V, mang đến hàng thửa, cùng với cấu thành từ các sợi các bon, cùng với các lớp vỏ. Chiếc xe được cung cấp năng lượng bởi cục pin của RapidE. Giúp cho chiếc xe đạt được công suất cực lớn, lên tới 601 mã lực, cùng mô-men xoắn là 950Nm. Với chiếc xe có kích cỡ lớn hơn các phiên bản chạy xăng của dòng Rapide, giúp chiếc xe có được sự thoải mái hơn.

Sở hữu chiếc xe, mang đến sự tiện ích, đồng thời chúng ta đang góp phần vào việc, gìn giữ và bảo vệ môi trường đáng kể.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước