Renault Hà Nội

Renault Hà Nội

Renault Hà Nội

Địa chỉ: 68 Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline Renault Hà Nội : 0981 115 628

Renault là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu của Pháp, gia nhập vào thị trường Việt Nam từ khá sớm. Renault Hà Nội là địa chỉ đầu tiên và cũng là địa chỉ quen thuộc uy tín với nhiều người yêu thích dòng xe này.

Vị trí địa lý đại lý Renault Hà Nội

Renault Hà Nội nằm trên trục đường Lê Văn Lương – con đường quan trọng kết nối quận Thanh Xuân với nhiều khu vực khác, giao thông đi lại nhộn nhịp, kinh tế phát triển nhanh và ổn định là tiền đề để Renault chọn nơi này làm cơ sở đầu tiên.

Renault Hà Nội 3

Cơ sở vật chất đại lý Renault Hà Nội

Với diện tích showroom 450m2, cùng xưởng sửa chữa rộng 500m2 Renault Hà Nội là sự kết hợp hài hòa, đồng bộ giữa các không gian với nhau. Khu trưng bày đặt nhiều dòng xe nổi tiếng, có giá thành đa dạng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Khu sửa chữa bảo dưỡng xe có sự đầu tư một cách bài bản hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc bảo dưỡng xe định kỳ, sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện khi có sự cố xảy ra. Toàn bộ linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, có chế độ bảo hành đầy đủ. Đây cũng là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên của Renault tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành đại lý Renault Hà Nội.

Năm 2010 Renault chính thức mở đại lý tại Việt Nam, sau 8 năm đi vào hoạt động đến nay đại lý này đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Lượng khách đến tham quan và mua sắm tăng đều qua các năm. Uy tín và hình ảnh của Renault cũng ngày càng được nâng cao, là cơ sở để hãng mở rộng thị trường trong tương lai.

Yếu tố con người đại lý Renault Hà Nội

Với mong muốn mở rộng hình ảnh, phát triển thương hiệu tại thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam, Renault luôn đặt niềm tin và sự kỳ vọng vào đội ngũ quản lý, nhân viên kỹ thuật viên của hãng. Thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin sản phẩm, chia sẻ những khó khăn, hạn chế của nhân viên để cùng đẩy mạnh, phát huy tốt vai trò là đại lý hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực phân phối xe ô tô cũng như sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Renault Hà Nội

Với sứ mệnh cao cả là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn, Renault Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực, phát triển, hoàn thiện mình hơn nữa để thực sự là người bạn đồng hành của khách hàng trên mỗi hành trình về phương xa.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của 
Renault Hà Nội

Renault Hà Nội  – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Renault mới nhất thời điểm hiện tại