Ra mắt Mercedes-Benz Concept GLB tiện ích khi có tới tận 7 chỗ ngồi

Ra mắt Mercedes-Benz Concept GLB tiện ích khi có tới tận 7 chỗ ngồi

  • Đăng bởi admin
  • 19 Th4, 2019
  • Tin tức
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Ra mắt Mercedes-Benz Concept GLB tiện ích khi có tới tận 7 chỗ ngồi

Đảm bảo được việc thực hiện phục vụ được số lượng hành khách lớn hơn chiếc Mercedes-Benz GLB có được kích cỡ tương đương với chiếc GLC, tuy nhiên lại có số lượng ngồi lớn hơn. Nên đã tạo được sự quan tâm sâu sắc tới mọi người, khi nhìn biết được sản phẩm.

Mercedes-Benz Concept GLB
chiếm ngưỡng Mercedes-Benz Concept GLB

Chiếc xe được sở hữu là chiếc xe mang đậm được nét nam tính của phái mạnh. với những đặc tính mạnh mẽ, và những đặc tính tốt đẹp của xe off-road.

khám phá xe Mercedes-Benz Concept GLB
nội thất xe Mercedes-Benz Concept GLB

Chiếc xe được ra mắt, tại sự kiện triển lãm ô tô quốc tế tại Thượng Hải. Chiếc xe Mercedes-Benz GLB, đã được trình diện, với vai trò là một mẫu xe thể thao, đa dụng hoàn toàn. Chiếc xe là một trong những đột phá mới về không gian nội thất, bởi sự rộng rãi, cùng với và phong cách mạnh mẽ. Đã tạo nên được một chiếc xe vô cùng khỏe khoắn, để phục vụ tới mọi khách hàng. Chiếc xe ngạc nhiên nhất, với mọi người, ở việc bố trí bên trong nội thất được tận 7 chỗ ngồi.

Mercedes-Benz Concept GLB mới

Việc này mang lại cho những chuyến phiêu lưu thoải mái, dễ dàng và tiện ích hơn một cách đáng kể.

Việc thực hiện giảm bớt được độ nghiêng, dốc và uốn lượng, thực hiện thêm những đường bo sát vuông vức đẹp mắt.

Tạo nên được một chiếc xe đầy ấn tượng mạnh mẽ, thực hiện trang bị bộ khung giá hành lý. Đã tạo nên được một chiếc xe có sự thoải mái, cho việc di chuyển nhiều người, cho các chuyến đi xa.

Hệ thống chiếu sáng của Mercedes-Benz GLB được trang bị một cách đầy đủ và đảm bảo. Đưa tới một chiếc xe tuyệt vời, mức giá thành phải chăng và đầy tiện ích.

Nội thất bên trong được thiết kế bắt mắt, ấn tượng với việc trang trí phù hợp. Tạo nên được một chiếc xe có thể dễ dàng hòa hợp được từ trong ra ngoài.

>>>>>>Xem ngay sản phẩm xe ô tô mới đang bán trong nước